Chuẩn bị thi công trần tôn Pu chống nóng như thế nào

Trần tôn Pu chống nóng được xem là giải pháp rất hiệu quả cho mọi nhà, mọi đơn vị, mọi doanh nghiệp. Nó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm giải pháp xóa tan cái nóng ngày hè. Đặc biệt, chi phí hợp lý, thi công nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi
Trần tôn Pu chống nóng
Thi công trần tôn Pu cho xưởng sản xuất

1. Chuẩn bị những gì khi thi công trần tôn Pu chống nóng

Trần tôn Pu chống nóng luôn là lựa chọn của mọi người dùng Việt Nam. Là giải pháp hữu hiệu giúp mọi nhà tiết kiệm được rất nhiều điện năng. Và để thành công trở nên viên mãn hơn thì khâu chuẩn bị lại càng cần thiết.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu, dụng cụ như sau:

– Với các tấm trần tôn Pu, hãy cắt theo đúng kích thước cần lắp đặt. Như vậy sẽ vừa tiện lợi cho thi công vừa tiết kiệm được chi phí

– Phụ kiện đi kèm không thể thiếu đó là đinh vít, thanh phào, thanh sắt hộp nhỏ, thanh gỗ hoặc thước kéo….

Trần tôn Pu chống nóng
Dụng cụ cần chuẩn bị khi làm trần tôn Pu

2. Thi công trần tôn Pu chống nóng

Để thi công trần tôn Pu đạt hiệu quả như mong muốn thì quý vị cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1:

Xác định vị trí lắp đặt chính xác trần và độ cao trần. Đối với mái tôn, khoảng cách giữa đỉnh mái và trần nhựa tối thiểu cách 1,5m. Đối với mái bê tông khoảng cách tối thiểu phải đạt được là 0,5m.

Bước 2:

Sau khi xác định vị trí lắp đặt trần tôn 3 lớp bạn sẽ tiến hành tạo khung bằng các thanh phào nẹp xung quanh vị trí đóng trần. Dùng đinh vít để cố định phào vào tường. Sau đó tiến hành treo khung trần.

Bạn cần chú ý đến khoảng cách giữa các xương trong khoảng lớn hơn 80cm và nhỏ hơn 100cm. Cách xương ngang có khoảng cách 2m đến 3m mỗi xương.

Bước 3:

Dựa vào khung bạn tiến hành ghép từng tấm tôn lại với nhau. Và cố định các tấm tôn với nhau bằng đinh vít. Cứ làm như vậy cho hết không gian là bạn đã thi công trần tôn 3 lớp chuẩn kỹ thuật rồi.

Sau đó kiểm tra lại toàn bộ một lượt, chỉ khi kiểm tra thấy trần tôn PU 3 lớp hòa cùng khung xương chắc chắn bạn mới yên tâm xong việc. Nếu nhận thấy các tấm trần không khớp hoặc lỏng lẻo cần chỉnh lại hoặc gia cố thêm đinh vít.

Hoàn thành, hãy kiểm tra lại toàn bộ 1 lượt. Chỉ khi thấy trần tôn hòa cùng với khung xương chắc chắn thì lúc đó mới đạt yêu cầu

Thi công trần tôn 3 lớp tại Hà Đông – Hà Nội

Với hướng dẫn thi công trần tôn pu chống nóng kể trên. CKH Việt Nam hi vọng bạn sẽ có được kiến thức cơ bản trong lắp đặt. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn

Xem thêm hình ảnh thi công vui lòng Click vào Link dưới đây

https://www.flickr.com/photos/186544624@N08/?

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

VPGD: 10/12 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Hệ thống nhà máy và chi nhánh: Sơn la, Phú Thọ, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương

Hotline: 0946 953 943 – 0988 695 480

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan