Hướng dẫn thi công trần tôn Pu cho phòng sạch

Để mùa hè trở nên mát mẻ thì việc thi công trần tôn Pu là rất cần thiết. Thi công nhà ở đã khó, giờ còn phòng sạch thì sao? Làm sao để thực hiện đạt kết quả như mong muốn. Đừng lo, CKH Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này
thi công trần tôn Pu
Dụng cụ cần chuẩn bị khi lắp trần tôn

1. Thi công trần tôn Pu trong phòng sạch chỉ trong vài bước

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lắp đặt và thi công trần tôn Pu phòng sạch. CKH Việt Nam tự hào là nơi được đông đảo khách hàng “gửi trọn niềm tin”. Đã thực hiện hơn 100 công trình đạt tiêu chuẩn kiểm định và chất lượng hoàn mỹ. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng lợi ích tốt nhất.

Và để quá trình thi công đạt hiệu quả. Bạn cần phải chọn mua trần tôn Pu tại đơn vị uy tín.

Quy trình thi công trần tôn Pu phòng sạch như sau:

+ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thi công, đội ngũ kỹ thuật viên của CKH sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng. Và đo đạc các thông số ở vị trí lắp đặt tại công trình.

Đồng thời khảo sát thực tế và đưa ra đánh giá chính xác nhất về diện tích, cơ cấu mặt bằng, điều kiện không khí…. Từ đó đề xuất giải pháp thi công phù hợp nhất cho khách hàng.

+ Bước 2: Thiết kế

Tiếp đến, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp phân tích và đánh giá về tính khả khi trong lắp đặt phòng sạch ở địa điểm của khách hàng. Và tiến hành thiết kế bản vẽ phòng sạch, xây dựng kế hoạch thi công. Thông qua ý kiến hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu thi công.

+ Bước 3: Lắp đặt

Vừa là nhà cung cấp vật liệu, vừa là đơn vị lắp đặt. CKH Việt Nam sẽ tư vấn khách hàng chọn vật liệu giá thành phù hợp với chất lượng tốt nhất. Đảm bảo hiệu quả cho công trình phòng sạch của mọi khách hàng.

Trong quá trình thi công lắp đặt sẽ có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giám sát nghiêm ngặt. Cam kết phòng sạch hoàn thành đạt tiêu chuẩn đã đề ra

+ Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Trước khi bàn giao, chúng tôi sẽ đánh giá, kiểm tra kỹ càng các tiêu chuẩn GPM, ISO 14644 – 1 của công trình thi công.

thi công trần tôn Pu
Thi công trong phòng sạch đòi hỏi sự chỉn chu cực lớn

2. Vì sao cần trần tôn Pu cho phòng sạch

Phòng sạch là nơi làm việc của công nhân, nơi sản xuất và lưu trữ hàng hóa – sản phẩm của doanh nghiệp. Bên trong nhà xưởng có rất nhiều nguyên vật liệu, trang thiết bị, dây chuyền công nghệ…

Nếu ở đây luôn trong tình trạng nóng bức sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng làm việc của công nhân, sự an toàn của hàng hóa.

Do đó, làm sao để cách nhiệt chống nóng cho phòng sạch là vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Nhằm kiểm soát được rủi ro đến mức tối thiểu và bảo vệ con người, máy móc, hàng hóa. Đề phòng hỏa hoạn khi môi trường có nhiệt độ quá cao. Đồng thời, hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững.

Có khá nhiều cách chống nóng và làm mát. Như: dùng sơn cách nhiệt, lắp đặt hệ thống thông gió, sử dụng phun sương làm mát mái tôn và trong nhà xưởng. Sử dụng điều hòa trung tâm làm mát, sử dụng máy làm mát bằng quạt hơi nước. Sử dụng hệ thống quạt công nghiệp làm mát…

Tùy điều kiện kinh tế và thiết kế của mỗi mô hình mà có thể chọn áp dụng biện pháp chống nóng phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thi công trần tôn Pu hãy liên hệ trực tiếp với CKH Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Mr Khánh: 0946.953.943 – 0987.348.786 – 0976.263.883

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan