Lựa chọn Trung tâm để đăng ký thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

Chỉ cần gõ từ khoá “thi bằng lái xe máy tại Hà Nội” lên google, sẽ có 50.300.000 kết quả trả về trong 0.6s. Trong đó là hàng trăm Trung tâm chuyên tiếp nhận hồ sơ và tổ chức thi bằng lái xe máy hạng A1. Chưa kể đến những Trung tâm không có website mà sử dụng những hình thức marketing khác.

Chỉ từng đó thôi cũng đủ chứng tỏ số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ thi bằng lái A1 tại Hà Nội nhiều đến mức nào. Điều này dễ khiến cho mọi người bối rối, không biết đâu mới là cái tên xứng đáng để gửi gắm niềm tin.

Hiểu được tâm lý đó, Banglaixegiare.com sẽ mách bạn những tiêu chí để có thể lựa chọn địa chỉ thi bằng lái xe máy uy tín tại Hà Nội.

Chi phí học và thi bằng lái xe máy

Chắc hẳn điều đầu tiên mà học viên quan tâm đó chi phí. Bạn nên lựa chọn Trung tâm nào có mức học phí rõ ràng, minh bạch và cam kết không phát sinh thêm. Lưu ý là không lựa chọn những nơi đưa ra mức học phí “quá rẻ”. Bởi “tiền nào của đấy”, bất cứ dịch vụ nào cũng có một tầm giá chung, chênh lệch nhau không nhiều. 

Nếu Trung tâm nào có mức giá rẻ quá thì chắc chắn để thu hút học viên đăng ký, sau đó tìm cách thu thêm các chi phí khác như tiền tài liệu, tiền chụp ảnh, tiền xăng xe,… Và có khi tính lại, tổng chi phí sẽ gấp 2, gấp 3 lần so với mức chi phí quảng cáo.

Thời gian học và thi

Trước khi đăng ký, bạn nên chốt được lịch đào tạo (nếu có) và lịch tham gia thi sát hạch luôn. Không như thi bằng lái xe ô tô phải chờ 3 tháng mới được thi, thi bằng lái xe máy chỉ cần 7 – 10 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ là có thể thi luôn. Vì thế, bạn cứ đăng ký luôn lịch thi nhé.

Nếu Trung tâm nào mà không có lịch thi rõ ràng thì bạn không nên đăng ký bởi họ sẽ đẩy bạn thi vào bất cứ lịch nào, có khi là đến tận vài tháng sau mới được thi, làm bạn mất thời gian và không chủ động được trong công việc.

Quy trình làm việc rõ ràng

Để lấy được bằng lái xe máy hạng A1, thông thường sẽ trải qua 4 – 5 bước.

  • Bước 1: Nộp hồ sơ
  • Bước 2: Chọn lịch học, lịch thi
  • Bước 3: Học lý thuyết và thực hành (nếu có)
  • Bước 4: Tham gia kỳ thi sát hạch
  • Bước 5: Nhận bằng

Nếu Trung tâm nào có quy trình cơ bản như trên thì là một điểm cộng, chứng tỏ Trung tâm đó làm việc chuyên nghiệp, có quy trình rõ ràng và là một địa chỉ có thể tin tưởng được.

Trên đây là các tiêu chí có thể giúp bạn lựa chọn được địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy uy tín. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cái tên nào phù hợp, hãy tham khảo Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ – số 1 về thi bằng lái xe máy tại Hà Nội.

  • Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0963 862 683
  • Website: banglaixegiare.com
  • Xem đường đến Trung tâm TẠI ĐÂY

>>> Tham khảo thêm: dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô

Tin Liên Quan