Lý do nên dùng tấm trần tôn Pu cho nhà xưởng

Thời tiết nắng nóng ảnh hưởng rất lớn tới công suất làm việc. Vì vậy, sử dụng tấm trần tôn Pu trong nhà xưởng chính là lựa chọn lý tưởng. Không tốn quá nhiều chi phí lại mang tới sự thoải mái cho mọi người. Chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ đạt kết quả chất lượng nhất
tấm trần tôn Pu
Tấm trần tôn sử dụng cho chống nóng nhà

1. Lý do dùng tấm trần tôn Pu

Sử dụng tấm trần tôn Pu cho nhà xưởng là rất cần thiết. Bởi:

– Dễ lắp đặt – Thi công nhanh

Đây là tấm cách nhiệt chống nóng có độ cứng, độ vững chắc và giữ cân bằng tốt. Nên rất dễ lắp đặt, thi công nhanh, giúp tiết kiệm thời gian – chi phí thuê nhân công. Chỉ cần chuyển lên khung sườn và bắn vít lại là xong.

Trần tôn Pu cách nhiệt rất nhiều kích thước, giúp khách hàng dễ dàng chọn được kích thước phù hợp với mọi công trình xây dựng. Như nhà ở, nhà xưởng, phòng sạch, bệnh viện…. Đặc biệt, vật liệu này không cần nối như tôn cách nhiệt chống nóng.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư nhà xưởng

Để xây dựng nhà xưởng sản xuất thường tốn rất nhiều chi phí, từ giải tỏa mặt bằng đến san lấp, làm đường, mua máy móc thiết bị…. Do đó nhiều người vấn luôn tìm kiếm các loại vật liệu làm nhà xưởng có giá thành hợp lý để tiết kiệm chi phí.

Hiểu được điều này, CKH Việt Nam đã cung cấp sản phẩm trần tôn Pu sở hữu nhiều ứng dụng. Ví dụ như: làm kho lạnh, làm nhà xưởng, làm vách ngăn văn phòng làm việc…. Đặc biệt, vật liệu này có mức giá vô cùng hợp lý.

tấm trần tôn Pu
Thi công trần tôn Pu cho hội trường thôn

– Khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt

Với ưu khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt, trần tôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các công trình nhà xưởng.

Nhờ lớp PU (hoặc lớp EPS) kết hợp với 2 mặt tôn kẽm mạ màu cao cấp bao bọc bên ngoài. Nên độ cách âm giảm hệ số truyền âm của tấm pu cách nhiệt chống cháy là rất cao.

– Tuổi thọ lên đến 20 năm

Tôn kẽm mạ màu chống oxi rỉ sét kết hợp lớp PU (hoặc lớp EPS) mang đến độ cứng, rắn chắc và tuổi thọ bền lâu cho tấm cách nhiệt chống nóng này.

– Tính thẩm mỹ cao – Dễ sửa chữa – Tốn ít chi phí bảo dưỡng

Nếu sử dụng tôn, ván có sóng hay các vật liệu khác cho nhà xưởng sản xuất. Khách hàng sẽ phải trang bị thêm một số vật liệu như tường cách nhiệt, tấm cách nhiệt, la phong…

Điều này không chỉ gây tốn kém thêm chi phí xây dựng mà còn tốn thêm rất nhiều công đoạn thi công. Tuy nhiên với trần tôn cách nhiệt chống nóng, những vấn đề này được giải quyết một cách hoàn hảo.

Bề mặt sản phẩm có rãnh gợn nhẹ không chỉ giúp tăng độ cứng, thoát nước tốt mà còn tăng độ thẩm mỹ cho nhà xưởng sản xuất. Hơn nữa, vật liệu này có thể tái sử dụng, dễ dàng di chuyển và tốn rất ít chi phí bảo dưỡng.

tấm trần tôn Pu
Kết quả nhận được khi đóng trần tôn

2. CKH Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp trần tôn Pu giá rẻ hiện nay

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Quy tụ hàng loạt đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi. CKH Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp cho thị trường sản phẩm chất lượng nhất

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tấm trần tôn Pu cho nhà xưởng với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá cụ thể

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Mr Khánh: 0946.953.943 – 0987.348.786 – 0976.263.883

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan