Mua trần tôn lạnh có những loại nào

Mua trần tôn lạnh để chống nóng cho nhà là giải pháp cực kỳ hiệu quả hiện nay. Nắng nóng như này dù có 1 hay mấy cái điều hòa cũng không thể giải quyết được. Sử dụng trần tôn sẽ giúp mát mẻ hơn, tiết kiệm nhiều chi phí hơn
Mua trần tôn lạnh
Thi công trần tôn lạnh cho nhà mái bằng

1. Mua trần tôn lạnh với các loại

Trần tôn lạnh 1 lớp

Trần tôn lạnh chống nóng một lớp hay còn gọi là tôn mạ nhôm kẽm. Đã trải qua quá trình mạ hợp kim nhôm kẽm. Với tỷ lệ thông thường là Nhôm chiếm 55%, Kẽm là 43.5%, và 1.5% là Silicon.

Tôn này có khả năng phản xạ tối đa tia nắng mặt trời. Do đó, những ngôi nhà lợp bằng tôn này thường rất mát mẻ.

Sản phẩm tôn đã có từ lâu đời, và được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng. Tôn lạnh có thiết kế đa dạng, nhiều kiểu sóng, màu sắc. Và có thể đặt cắt theo chiều dài bạn mong muốn để phù hợp với mái nhà của bạn. Tôn lạnh có giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều công trình kiến trúc.

– Trần tôn lạnh 3 lớp

Trần tôn lạnh 3 lớp hay còn được gọi là tôn mát. Tôn mát là sản phẩm chống nóng số 1 hiện nay, được nhiều khách hàng lựa chọn hàng đầu.

Tôn mát là vật liệu xây dựng được ứng dụng phổ biến trong thi công cách nhiệt và các công trình dân dụng. Tôn PU cách nhiệt được đánh giá là lựa chọn ưu việt. Là tinh hoa công nghệ chế tạo tôn lợp. Giúp cải thiện khả năng chống nóng, cách âm và hạn chế cháy rất hữu hiệu.

Mua trần tôn lạnh
Trần tôn giúp chống nóng cực kỳ tốt

2. Trần tôn lạnh cách nhiệt

– Tôn lạnh cách nhiệt là gì?

Trần tôn lạnh cách nhiệt còn được gọi là trần tôn Pu, tôn chống nóng, tôn lạnh xốp cách nhiệt, tôn mát, Tôn PU, tôn 3 lớp.… Là loại vật liệu lợp mái được tạo ra từ sự kết hợp của Tôn lạnh màu và vật liệu cách nhiệt PU

– Cấu tạo tôn lạnh cách nhiệt

Khác với các loại tôn thông thường 1 lớp mà gia đình chúng ta thường sử dụng. Tôn pu cách nhiệt có cấu tạo khác hẳn và nó được tạo nên từ 3 lớp riêng biệt.

– Cấu tạo của trần tôn 3 lớp

Lớp 1: Lớp tôn kẽm mạ màu hoặc tôn lạnh mạ màu

Tôn lạnh màu … với độ dày lớp mạ nhôm kẽm cao cộng với công nghệ sơn phủ màu cao cấp. Hạn chế hấp thụ nhiệt lượng vào ban ngày, tản nhiệt tốt hơn vào ban đêm.

Tôn kẽm màu với lớp mạ kẽm và lớp sơn phủ màu cao cấp. Tuy khả năng chống nóng không bằng tôn lạnh nhưng giá thành rẻ hơn. Vì vậy cũng rất được nhiều khách hàng lựa chọn.

Lớp tôn nền với chất lượng tiêu chuẩn của Nhật, Mỹ, Úc.. có tác dụng che mưa, nắng, tạo nên kết cấu bền vững cho tấm lợp.

Mua trần tôn lạnh
Bạn muốn thi công gạch mát hãy liên hệ ngay với CKH Việt Nam

Lớp 2: Lớp cách nhiệt PU

Lớp cách nhiệt PU (Polyurethane) nằm ở giữa. Lớp này quyết định nên tính chất cách âm, cách nhiệt, chống nóng của tôn.

PU là vật liệu cách nhiệt được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất tủ lạnh, bình nước nóng, tủ đông, kho lạnh.… Cách âm, cách nhiệt hiệu suất cao, được đánh giá thân thiện với môi trường.

Lớp 3: Lớp PP/PVC (Lớp giấy bạc)

Lớp bạc giúp tăng tính thẩm mỹ bên trong mái lợp, đồng thời tăng hiệu quả cách nhiệt

Lớp bạc PP/PVC viết tắc của Polypropylen/Polyvinylchoride cả 2 đều được cán lên 2 mặt tôn.

Lớp PP có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 100 độ C, không bị nóng chảy hoặc hư hỏng, ngoài ra nó có khả năng chống thâm tốt.

Bạn muốn mua trần tôn lạnh ngay hôm nay. Đừng ngần ngại, nhấc máy lên liên hệ trực tiếp với CKH Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Mr Khánh: 0946.953.943 – 0987.348.786 – 0976.263.883

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan