Tấm xốp chống nóng EPS sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng

Mua tấm xốp chống nóng EPS tại CKH Việt Nam bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm nổi bật. Cách âm, cách nhiệt, chống nóng, giảm tiếng ồn. Tấm siêu nhẹ, bền nên thi công khá đơn giản. Hơn nữa còn chịu lực cao, xốp cứng, tỉ trọng nhẹ….

tấm xốp chống nóng EPS

1. Điều chỉ có ở tấm xốp chống nóng EPS

Nhờ cấu tạo từ những hạt xốp siêu nhẹ có tỉ trọng 12kg/m3. Nên tấm xốp chống nóng EPS này có thể mang lại cho bạn nhiều ưu điểm nổi bật:

– Khả năng cách nhiệt chống nóng tối ưu

Nhờ có cấu tạo các hạt EPS kín mạch hình tổ ong, kèm theo hệ số dẫn nhiệt thấp <0.040 (W/m-k). Nên nó có tính cách nhiệt cao.

Nhờ vậy không gian sử dụng tấm xốp này luôn duy trì mát mẻ và dễ chịu hơn vào mùa hè, ấm áp kín gió vào mùa đông. Lượng điện năng sử dụng cho quạt và điều hòa giảm đáng kể.

– Khả năng cách âm, giảm tiếng ồn, giảm rủi ro cháy nổ cao

Nhờ cấu tạo các hạt xốp liên kết với nhau hình tổ ong nên âm thanh chuyển động theo đường zig zag. Vì thế sóng âm bị chia nhỏ thành cách đoạn gãy. Và trở nên nhỏ sau hơn khi đi qua tấm xốp EPS cách nhiệt tỉ trọng 12kg/m3 này.

Tiếng ồn trong không gian được giảm đáng kể, yên tĩnh hơn. Ngoài ra, nó còn có khả năng cách dòng điện. Khi có đám cháy xảy ra, khí ở trong tấm xốp tỏa ra giúp ngăn đám cháy hiệu quả. Vì thể công trình của bạn luôn yên tâm sử dụng.

tấm xốp chống nóng EPS

– Kháng nước hoàn toàn, chống thấm, chống dột tốt

Tính hút ẩm của sản phẩm này rất thấp < 2 % đến 6%. Ngoài ra với cấu trúc các hạt EPS kín mạch nên không kháng nước hoàn toàn.

Từ đây, hiện tượng dột, thấm không xảy ra trong suốt quá trình sử dụng tấm mút xốp trắng. Mối mọt, ẩm mốc cũng vì thế mà không xuất hiện nên nó rất an toàn khi sử dụng.

– Tỉ trọng nhẹ, độ bền cao, tuổi thọ công trình thách thức thời gian

Với 98% là không khí trong các hạt xốp. Nên vì thế vật liệu cách âm cách nhiệt này rất nhẹ giúp công trình giảm được nhiều sức đè.

Tuy nhiên không phải vì nhẹ mà nó không chắc và cứng mà các vị trí được thi công đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và an toàn. Độ chịu lực nén của tấm mút xốp EPS tỉ trọng 12kg/m3 này khá cao. Nên độ bền bỉ cũng thách thức thời gian và năm tháng.

-Tấm xốp chống nóng EPS toàn sử dụng và thân thiện môi trường

Từ khâu sản xuất, thi công và sử dụng tấm cách nhiệt đều an toàn. Sức khỏe người dùng luôn được đảm bảo tuyệt đối. Nó không thể nào sản sinh khí độc dù ở môi trường khắc nghiệt.

Bạn cũng dễ dàng tái sử dụng vào nhiều việc, vào nhiều vị trí khác nhau. Mà chất lượng sản phẩm đảm bảo như lúc đầu.

tấm xốp chống nóng eps

2. Ứng dụng trong thực tế của tấm xốp chống nóng EPS

Có rất nhiều ứng dụng được áp dụng vào thực tế từ tấm xốp EPS. Với ưu điểm vượt trội, kèm theo đó là lợi ích tuyệt vời. Sản phẩm này chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt dành cho ai có nhu cầu

– Tấm xốp tỷ trọng 12kg/m3 dùng để lót hay ốp tường mang lại hiệu quả cao. Nó còn dùng để gia công sản xuất tấm 3D dùng trong xây dựng.

– Dùng để cách âm cách nhiệt ở các hạng mục vách, trần, sàn. Thậm chí là móng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.

– Làm vách ngăn cho văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện…

– Dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn (đông lạnh) kho lạnh.

– Dùng để làm bao bì điện tử, sành sứ thủy tinh, rau quả, thủy hải sản và bao bì chống va đập…

tấm xốp chống nóng EPS

3. Mua tấm xốp EPS Hà Nội ở đâu giá tốt

Bạn đang muốn mua tấm xốp EPS Hà Nội vì nhà mình nằm trong địa bàn này. Hãy nhanh chóng liên hệ với CKH Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp tại Hà Nội mà còn cả khắp miền Bắc.

Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm phù hợp, đẹp nhất. Thời gian bàn giao nhanh chóng. Giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường

Ngoài ra, bạn cần mua thùng xốp để làm gì đó. Cũng chỉ cần nhấc máy lên, mọi thứ sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn

Thông tin chi tiết về tấm xốp chống nóng EPS quý vị có thể liên hệ trực tiếp với CKH. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất

Cổ Phần Đầu tư Năng Lượng CKH Việt Nam

Hotline: 0946 953 943 – 0988 695 480

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan