Tìm hiểu về đại lý thùng xốp tại Hà Nội

Đại lý thùng xốp hiện đang được xem là sản phẩm hữu ích cho mọi người dùng. Kể cả thùng cũ hay thùng mới đều có giá trị sử dụng như nhau. Vậy nguyên liệu làm ra loại thùng này là gì? Công dụng trong đời sống ra sao? Cùng CKH Việt Nam tìm hiểu ngay dưới đây

1. Nguyên liệu sản xuất thùng xốp tại xưởng

Sản phẩm thùng xốp EPS từ nguyên liệu chính là hạt nhựa Expandable Polystyrene EPS resin.

Hạt EPS sẽ được kích nở ở nhiệt độ cao (+90 độ C). Sau đó sẽ được kích nở từ 20 đến 50 lần. Sau đó, vật liệu sẽ được cho vào khuôn thủy lực nén tạo thành những khối xốp đồng nhất.

Lực nén sẽ được tính toán điều chỉnh thích hợp để có thể cho ra những khối xốp có tỷ trọng đúng theo tiêu chuẩn.

Các khối xốp này sau đó sẽ được cắt ra thành từng tấm nhỏ và mỏng theo nhu cầu sử dụng. Được làm bằng máy cắt chuyên dụng để đảm bảo độ chính xác cao.

Thùng xốp
Nguyên liệu sản xuất thùng xốp trắng như thế nào?

2. Công dụng của thùng xốp EPS trong thực tế

Do sở hữu được rất nhiều những ưu điểm nổi trội . Vì vậy, thùng xốp EPS được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều công trình khác nhau hiện nay.

Thùng xốp trắng, tấm xốp EPS có nhiều công dụng khác nhau. Đã và đang được rất nhiều những nhà thầu, chủ đầu tư chọn làm giải pháp cho việc chống nắng nóng. Thường là đối với mái tôn, vách tôn, mái kim loại.

– Sử dụng cho những công trình lớn nhỏ như các khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho, bể bơi, nhà để xe….

– Sử dụng trong việc cách âm, cách nhiệt cho nhiều công trình. Ứng dụng trong hệ thống điều hòa làm mát của các công trình điện lạnh, hệ thống điều hòa trung tâm…

– Sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp quảng cáo. Dùng để làm các mô hình, biển quảng cáo kích thước lớn, nhỏ và vừa.

– Dùng làm bao bì điện tử, sành, sứ, thủy tinh, bao bì đựng hoa quả, đồ tươi sống…. Hay dùng làm bao bì để chống va đập, bảo vệ hình dạng của sản phẩm.

Để sở hữu tấm xốp, thùng xốp giá rẻ. Liên hệ ngay 0946 953 943 chúng tôi sẽ được tư vấn chi tiết nhất

Thùng xốp
Kho chứa thùng xốp tại CKH

3. Một số hình ảnh về đại lý thùng xốp miền Bắc tại CKH Việt Nam

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng 1 vài hình ảnh trên thực tế của thùng xốp miền Bắc. Quý vị có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn cho mình

Thùng xốp

Thùng xốp

Thùng xốp

Thùng xốp

Tin Liên Quan