Tổng hợp những dòng xốp cách nhiệt mái tôn dùng phổ biến hiện nay

Bạn đang muốn chống nóng cho mái nhà. Muốn tìm mua 1 dòng xốp cách nhiệt mái tôn phù hợp với chi phí phải chăng. Hãy đến ngay với CKH Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được lựa chọn tốt nhất

xốp cách nhiệt mái tôn

1. Các dòng xốp cách nhiệt mái tôn hiện nay

– Chống nóng mái tôn bằng tấm xốp EPS

Tấm xốp EPS là một sản phẩm được làm từ hạt Expandable PolyStyrene EPS resin cao cấp. Đây là một loại nhựa Polystyrene giãn nở được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao dưới dạng những hạt xốp hơi.

Sau khi những hạt xốp này được kích nở thì nó sẽ mang trong mình các chất khí rất nhẹ. Và từ đó nó sẽ có khả năng cách nhiệt rất cao.

Đây cũng chính là lý do mà nhiều cơ sở sản xuất đã sử dụng loại mút xốp EPS này để cách nhiệt. Nhằm tạo nền nhiệt thấp cho môi trường làm việc của doanh nghiệp mình trong những ngày nắng nóng.

Ưu điểm của tấm xốp cách nhiệt EPS

+ Trọng lượng nhẹ: Với một trọng lượng rất nhẹ thì chúng ta có thể dễ dàng di chuyển. Và việc thi công trên cao cũng không hề gặp khó khăn

+ Cách âm tốt. Với tính năng tiêu âm tuyệt vời bạn có thể sử dụng chúng vào việc cách âm cho các phòng ban với nhau. Tránh để âm thanh sản xuất của máy móc làm ảnh hưởng đến công việc trong văn phòng.

– Cách nhiệt tốt: Tính năng cách nhiệt của sản phẩm xốp tấm EPS thì không phải bàn cãi khi. Mà nó có thể cản được lượng nhiệt nóng rất tốt. Và không làm cho hơi nóng được hấp thụ vào bên trong môi trường sản xuất.

– Chống thấm: Với khả năng không thấm nước của mình thì các bạn có thể ứng dụng vào việc chống thấm. Hoặc làm các thùng xốp đông lạnh.

– Dễ thi công: Với trọng lượng nhẹ và dễ tạo hình thì sản phẩm xốp tấm EPS này rất dễ thi công.

– Bảo dưỡng đơn giản: Việc bảo dưỡng sản phẩm này cũng rất dễ dàng vì thế chi phí bảo dưỡng sẽ không đáng kể.

xốp cách nhiệt mái tôn

– Chống nóng mái tôn bằng xốp cách nhiệt OPP

Xốp cách nhiệt OPP là một loại vật liệu cách nhiệt đặc biệt. Nó có một số tên gọi thông dụng để chúng ta không bị nhầm lẫn

Sở dĩ chúng được gọi là Mút PE OPP bởi vì mút xốp cách nhiệt được tạo nên từ 2 lớp. Lớp PE dán màng và OPP đã qua xử lý oxy hóa.

Sau đó được dán lại với nhau bằng keo chuyên dụng trong sản xuất vật liệu cách nhiệt. Tiếp theo sẽ được chuyển sang qua băng chuyền đóng gói thành từng cuộn mút cách nhiệt

Ưu điểm của mút xốp cách nhiệt OPP

+ Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế của Nhật Bản. Nên sản phẩm luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như tính năng của mình.

+ Sản phẩm mút xốp cách nhiệt này cũng có một hệ số dẫn nhiệt rất thấp

+ Dòng sản phẩm này có trọng lượng rất nhẹ và cũng sạch sẽ, an toàn vệ sinh

+ Mút xốp cách nhiệt EPS cũng là dòng sản phẩm đơn giản và nhẹ cho nên chúng ta rất dễ dàng thi công lắp đặt. Chính vì thế phần nào sẽ rút ngắn thời gian và chi phí thi công cho mỗi công trình.

xốp cách nhiệt mái tôn

Chống nóng mái tôn bằng xốp cách nhiệt XPS

Xốp cách nhiệt (XPS) làm bằng chất dẻo PS thông qua quá trình đặc biệt ở đó tấm cứng, giãn nở được đúc ép. Cấu trúc được hàn kín và có bọt giúp cho có nhiều ưu điểm. Bao gồm việc cách nhiệt hoàn hảo, chống lại lực nén cao. Không thấm nước, chống ẩm, chống ăn mòn, tuổi thọ cao và hệ số dẫn nhiệt thấp

Ưu điểm của xốp cách nhiệt xps

+ Khả năng cách nhiệt.

+ Sức chống lực nén cao.

+ Khả năng chống ẩm

+ Sản phẩm môi trường chất lượng cao.

+ Sản phẩm cách âm tốt

xốp cách nhiệt mái tôn

2. Vì sao nên mua tấm xốp cách nhiệt EPS

Mút xốp cách nhiệt EPS có có ứng dụng tốt chống nóng, giữ lạnh, giảm tiếng ồn và nhẹ. Rất dễ thi công nên thường sử dụng trong.

– Công trình lót sàn nhà hoặc dán tường cách nhiệt, cách âm.

– Thay thế vật liệu xây dựng truyền thống thường sử dụng trong các tòa nhà cao tầng.

– Làm kho trữ lạnh, hầm đá, đông, bảo ôn hay các kho lạnh cho tàu xe.

– Chống sốc, chống rung cho đồ điện tử.

– Làm trần xốp chống nóng cho mái tôn, vách tôn tại các nhà xưởng…

– Đổ sàn bê tông cho các công trình xây dựng.

– Sử dụng để chống sốc, chống rung cho các đồ dùng điện tử.

– Chống nóng cho mái tôn, vách tôn tại các khu công nghiệp….

Trên đây là chia sẻ của CKH Việt Nam về xốp cách nhiệt mái tôn. Mong rằng những gì chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có lựa chọn tốt nhất

Tin Liên Quan