Ưu điểm vượt trội của trần tôn vân gỗ

Trần tôn vân gỗ được ứng dụng rất rộng rãi trong thực tế hiện nay. Có làm làm cửa, làm vách ngăn, chống nóng…. Và 1 trong số đó chính là đóng trần nhà. Sử dụng sản phẩm này sẽ đem lại sự tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà bạn
Trần tôn vân gỗ
Trần tôn lạnh dùng cho cửa

1. Ưu điểm của trần tôn vân gỗ

Tại sao trần tôn vân gỗ hiện nay lại đang là xu hướng của thời đại? Tại sao loại vật liệu này lại được ưa chuộng đến như vậy? Điều đó sẽ được khám phá ngay dưới đây

– Chống nóng, chống ồn

Được sản xuất với nguyên liệu và dây chuyền hiện đại. Tôn vân gỗ hoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về cách âm và cách nhiệt.

Giống với dòng trần tôn lạnh, trần tôn vân gỗ có khả năng chống nóng và giảm nhiệt tới 80%. Sử dụng tôn vân gỗ để thi công đóng trần nhà giúp cho quá trình thoát nhiệt được diễn ra nhanh chóng. Hạn chế tối đa hiện tượng tích nhiệt trên trần.

– Giải pháp chống nóng bằng tôn vân gỗ

Đồng thời, với lớp sơn tĩnh điện của tôn, giúp cho trần nhà của bạn tăng vượt trội về khả năng cách âm chống ồn. Vào những ngày mưa, gió bão, thì việc bạn bị khó chịu về tiếng mưa, tiếng gió bên ngoài gần như là không có.

– Tính thẩm mỹ cao

Đây chính là sự khác biệt lớn nhất làm nên thương hiệu của tôn vân gỗ. Bởi với lớp sơn hoàn toàn mới thì loại tôn giả gỗ như “lột xác”. Đem đến cho trần nhà của bạn một sự sang trọng tuyệt vời.

– Dễ dàng thi công và vệ sinh

Tôn vân gỗ có trọng lượng vô cùng nhẹ, lại được sản xuất theo kích thước phù hợp nhất. Giúp cho việc vận chuyển và thi công được dễ dàng hơn. Đảm bảo sự thuận tiện và an toàn nhất cho người dùng.

Đặc biệt, dòng tôn vân gỗ hoàn thoàn không gây hại cho sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường.

Trần tôn vân gỗ
Vận chuyển trần tôn lạnh

2. Cách thi công trần tôn vân gỗ

Như trên đã nói, việc thi công trần tôn vân gỗ vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chắc chắn. Thì việc lắp đặt xây dựng vẫn cần đảm bảo các bước quy trình kỹ thuật cơ bản nhất.

– Đầu tiên, bạn cần xác định được diện tích trần nhà cần lắp tôn để có thể dự tính được sơ lược về số lượng tôn cần thiết.

– Sau khi đã có được loại tôn phù hợp cho công trình của mình, ta bắt đầu tiến hành thi công lắp đặt. Trong quá trình thi công, bạn cần đảm bảo một số những lưu ý sau:

+ Nên chọn loại vít mạ kẽm có độ bền tương đương hoặc cao hơn so với độ bền của tôn để sử dụng bắn tôn. Bắn vít phải có vòng đệm cao su tổng hợp hoặc những cách ly không bị oxy hóa

+ Sử dụng keo silicon trung tính giúp cho độ bám dính tốt hơn

+ Dùng dầu thông tự nhiên hoặc dầu trắng shell và khăn khô để làm sạch bề mặt cần dán keo

+ Thi công hoàn tất, bạn nên vệ sinh sạch sẽ mạt kim loại, đinh vít và các rác thừa khác.

Trần tôn vân gỗ
CKH Việt Nam nhận cả thi công gạch mát

3. Giá trần tôn vân gỗ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại tôn vân gỗ đóng trần khác nhau. Giúp tạo nên sự đa dạng và phong phú hơn cho người sử dụng.

Do đó mà giá trần tôn vẫn gỗ cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Sau đây là bảng báo giá tôn vân gỗ đóng trần cơ bản, bạn có thể tham khảo:

Tôn nhập khẩu từ Đài Loan (SV01): 57.000 VNĐ/ mét

Tôn nhập khẩu từ Đài Loan (SV05): 72.000 VNĐ/ mét

Tôn nhập khẩu từ Đài Loan (SV09): 54.000 VNĐ/ mét

Tôn nhập khẩu từ Hàn Quốc (SV03): 87.000 VNĐ/ mét

Tôn nhập khẩu từ Hàn Quốc (SV07): 87.000 VNĐ/ mét

Tôn chuẩn mạ kẽm: 83.000 VNĐ/ mét

Tiêu chuẩn mạ AZ 150: 170.000 VNĐ

Tôn chuẩn mạ kẽm AZ 70: 103.000 VNĐ

Tôn chuẩn mạ kẽm Zn: 78.000 VNĐ

Bạn có thể tham khảo bảng giá giá tôn đóng trần giả gỗ trên đây. Tuy nhiên giá này có thể sẽ bị biến động theo giá chung của thị trường hoặc nhiều yếu tố khác. Do đó, để cập nhật bảng báo giá tôn vân gỗ chi tiết.

Xem thêm hình ảnh thi công vui lòng Click vào Link dưới đây

https://www.flickr.com/photos/186544624@N08/?

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

VPGD: 10/12 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Hệ thống nhà máy và chi nhánh: Sơn la, Phú Thọ, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương

Hotline: 0946 953 943 – 0988 695 480

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan