Vì sao nên sử dụng gạch mát cách nhiệt để chống nóng nhà

Gạch mát cách nhiệt là sản phẩm khá đa năng. Nó giúp mọi công trình cách âm, cách nhiệt, chống nóng hiệu quả nhất. Đặc biệt có thể sử dụng để làm trần, ốp tường trong, ngoài, đặt trên mái đều được. Dù ở vị trí nào thì công dụng cũng rất đáng chú ý.

Thi công gạch mát cho tòa nhà

1. Lý do nên chọn gạch mát cách nhiệt

Giải pháp chống nóng mới cho mùa hè. Gạch mát cách nhiệt cho mọi nhà

Đặc thù khí hậu của miền Bác là nắng nóng gay gắt, có 4 mùa trong năm. Những tháng ngày hè cao điểm thì nhiệt độ có thể lên đến 40 độ C. Những nhà có mái tôn thì nhiệt độ trong nhà có thể lên cao hơn 40 độ C vào buổi trưa từ 12h đến 3-4h chiều.

Vì vậy, để đáp ứng cho nhu cầu chống nóng cho nhà mái tôn, nhà mái ngói và nhà đúc tấm…. CKH Việt Nam xin gửi đến cho mọi người dùng sản phẩm tấm Gạch Mát. Đây là vật liệu có hệ số cách nhiệt cao nhất trên thị trường hiện nay.

Tấm cách nhiệt Gạch Mát có thể dễ dàng thi công cho hệ trần nổi và trần chìm, tương tự như trần thạch cao và trần nhựa. Ngoài ra tấm còn có thể ứng dụng chống nóng cho tường hướng tây. Chống nóng cho sàn bê tông, làm vách ngăn phòng siêu nhẹ, và làm sàn giả siêu nhẹ.

Với cấu tạo lớp Lõi là xốp PU cách nhiệt, cách âm (như xốp PU trong vách tủ lạnh…), chống cháy lan. Không hút nước và bề mặt là lớp xi măng mỏng (0,7mm) dễ dàng sơn bả, trát vữa xi măng, dán giấy, ốp gạch men, ốp gỗ….

Hoàn thiện trang trí theo ý muốn. Dễ dàng cắt gọt, tạo kiểu, giật cấp, trang trí tùy thích…. bằng dao dọc giấy.

Ngoài ra với những nhà có mái tôn được cải tạo để làm showroom hoặc cửa hàng. Thì việc ứng dụng giải pháp thi công gạch mát giúp cho tiết kiệm rất nhiều chi phí tiêu thụ điện cho máy lạnh.

Gạch mát cách nhiệt
Gạch mát chống nóng trên container

2. Ưu điểm nổi bật của gạch mát

– Cách nhiệt: Hệ số dẫn nhiệt của gạch mát là 0.019 – 0.023 W/mŽk, thấp nhất trong số các vật liệu cách nhiệt đương đại. Sản phẩm với độ dày 20mm đã làm cho nhà bạn có khả năng cách nhiệt và bảo ôn tương đương với tường gạch có độ dày 621mm.

Chỉ với sản phẩm này, ngôi nhà của bạn đã có được “ĐÔNG ẤM, HÈ MÁT”. Giúp tiết kiệm trên 50% chi phí điện năng dùng cho quạt mát và điều hòa không khí.

– Cách âm: gạch mát cách nhiệt có kết cấu nhiều lỗ khí được phân bổ đều đặn với mật độ cao nên có khả năng cách âm từ 27 dB trở lên.

– Chống thấm: Với vật liệu có cấu trúc ô kín không tan trong nước, độ hấp thụ nước và hơi nước thấp, khả năng tự chống thấm ca. Gạch giúp bảo vệ “sức khỏe công trình” trong điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Tỷ suất hút ẩm là ≈ 1,3%.

Gạch mát cách nhiệt
Bạn muốn ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn hãy đến ngay với CKH Việt Nam

– Chống biến dạng: trần gạch mát có độ bền nén khá cao, ngay cả sau 50 năm sử dụng vẫn duy trì tốt tỷ suất dẫn nhiệt và độ bền vững cho công trình.

– Siêu nhẹ, tiện dụng: gạch mát là vật liệu siêu nhẹ, cho phép

+ Giảm đến 49% tải trọng công trình

+ Giảm chi phí kết cấu

+ Giảm đến trên 36% khối xây so với vật liệu xây dựng truyền thống

+ Giảm thời gian thi công và tiết kiệm chi phí nhân công.

– Thân thiện với môi trường: Sử dụng giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên tiết kiệm năng lượng. Giảm phát khí thải ra môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống. Không làm ảnh hưởng đến tầng ozone do sử dụng công nghệ mới không có chất Hydrochlorofluorocarbon (HCFC Free).

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gạch mát cách nhiệt. Liên hệ ngay với CKH Việt Nam để được tư vấn cụ thể nhất

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Mr Khánh: 0946.953.943 – 0987.348.786 – 0976.263.883

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan