Cung cấp tấm xốp EPS với chất lượng vượt trội tại CKH Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp tấm xốp EPS tốt nhất tại Hà Nội? Bạn muốn có sản phẩm chất lượng để thi công an toàn và dễ dàng nhất. Đến ngay với CKH Việt Nam – đơn vị uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ được sở hữu tấm xốp tốt nhất

Tìm hiểu về đơn vị cung cấp tấm xốp EPS hiện nay

Tấm xốp EPS có tên gọi theo khoa học là Expand PolyStyrene. Được sản xuất từ các hạt Expandable PolyStyrene có chứa khí Bentan (C5H12)

Sản phẩm có tính chất dễ cháy. Tuy nhiên sau khi được xử lí, kích nở ở nhiệt độ cao sẽ chứa đến 98% là không khí. Tạo nên đặc tính nhẹ và cách nhiệt, chống cháy.

Ngoài ra, các hạt eps này còn có tính cách điện, cách nhiệt, không thấm nước. Và có khả năng chống chịu cao với axit và kiềm.

Tấm xốp EPS tại Hà Nội nói riêng và tại các thành phố lớn khác nói chung. Thường có mức giá không quá chênh lệch nhau và rất ít biến động.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp mút xốp eps giá rẻ. Nhưng chất lượng thường rất ít khi được đảm bảo.

Do đó, với những công trình đòi hỏi độ bền và tiêu chuẩn kĩ thuật cao. Quý khách hàng cần lưu ý cân nhắc kĩ chỉ nên sử dụng của các đơn vị uy tín. Nơi có tên tuổi để tránh được những phát sinh ngoài ý muốn.

Tấm xốp EPS giá rẻ chỉ phù hợp với một số hạng mục đơn giản của công trình. Hoặc dùng để phục vụ 1 số mục đích khác nhau. Như làm hình mẫu minh họa, làm vỏ bọc lót sản phẩm thủy tinh, đồ sành sứ…

CKH Việt Nam – địa chỉ cung cấp tấm xốp EPS với giá rẻ

– Về công ty CKH Việt Nam

Công ty CKH Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng. Cũng như cung cấp vật liệu phục vụ lắp ghép, xây dựng công nghiệp và dân dụng. Đặc biệt có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm xốp cứng tại Hà Nội hiện nay.

Với đội ngũ kĩ sư và công nhân có tay nghề cao và tâm huyết với nghề. CKH không chỉ cung cấp cho ngành xây dựng mà còn tư vấn, giám sát và thi công trọn gói. Giúp Nhà đầu tư tiết kiệm được tối đa chi phí nhân công và thi công.

cung cấp tấm xốp EPS

– Về sản phẩm của CKH

Với phương châm “Chất lượng kĩ thuật, mỹ thuật công trình và công nghệ hiện đại”. CKH luôn phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sản phẩm mút xốp eps tại Hà Nội của công ty được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Dây chuyền máy móc tiên tiến, đội ngũ nhân công tay nghề cao.

Quá trính sản xuất luôn được theo dõi và giám sát chặt chẽ. Nên sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng và các thông số kĩ thuật.

Chúng tôi luôn sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng để tạo nên những thành phẩm chất lượng. Không sử dụng các tạp chất, phụ gia độc hại trong quá trình sản xuất. Cũng như không pha tạp hóa chất, vật liệu rẻ nhằm hạ giá thành sẩn phẩm xuống.

Vì vậy, trong số những mặt hàng công ty cung cấp không có loại giá rẻ như một số đơn vị hiện nay. Quý khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã cập nhật tới quý vị nơi cung cấp tấm xốp EPS với giá tốt, chất lượng đảm bảo. Mong rằng thông tin này sẽ giúp quý vị có lựa chọn tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Hotline: 02462.538.960- 0946.953.943 – 0988.695.480

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan