Đặc điểm nổi bật của trần tôn lạnh cách nhiệt chống cháy

Trần tôn lạnh cách nhiệt được xem là giải pháp chống nóng tương tự với gạch mát. Đây là 2 phát hiện đột phá trong ngành xây dựng nhằm mang đến giải pháp ngày hè cho mọi gia đình

1. Sử dụng trần tôn lạnh chống nóng hiệu quả 

Sang trọng, hiện đại

Cách âm, cách nhiệt

Chống cháy

Cứng cáp, bền màu, ngăn chặn gỉ sét, ăn mòn.

Màu sắc và kiểu cán sóng đa dạng

Bảo hành 25 năm

trần tôn lạnh

2. Trần tôn lạnh cách nhiệt, chống ồn

Trần tôn lạnh cách nhiệt thực tế mang lại rất nhiều tác dụng. Không chỉ chống nóng mà còn nhiều lợi ích khác nữa.

Với lớp cách nhiệt Polyurethane (PU), tấm lợp Olympic Pro là sản phẩm lợp mái. Chúng có khả năng chống nóng công trình cao nhất hiện nay. Thậm chí là chống rét, chống lạnh trong những ngày mùa đông.

Ngoài cách nhiệt, trần tôn lạnh còn có khả năng cách âm tốt, giúp mái tôn của bạn. Hạn chế được tiếng ồn từ bên ngoài hay tiếng mưa rơi trên mái tôn. Mang đến không gian sống thoải mái nhất cho người sử dụng.

Với đặc tính ưu việt, cùng với sự tiện lợi, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt. Tấm lợp cách nhiệt chống cháy đã trở thành lựa chọn hàng đầu. Để xây dựng các công trình công nghiệp quan trọng. Như kho lạnh, nhà kho bảo quản hàng hóa, nhà xưởng chống cháy, ….

trần tôn lạnh

3. Trần tôn lạnh chống cháy hiệu quả

Đây là tính năng đặc biệt chỉ có ở tấm trần tôn lạnh. Lớp tôn lạnh mặt dưới có tác dụng ngăn cách lớp PU khỏi nguồn nhiệt gây cháy. Có thể ngăn chặn nguồn nhiệt bắt lửa qua lớp cách nhiệt.

Các chất liệu bảo ôn công trình, cách nhiệt, cách âm là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến cháy lan. Gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản

Đặc biệt tại những nhà kho, nhà máy, nơi tập trung hàng hóa và nguyên liệu có khả năng bùng phát cháy cao. Thì việc sử dụng tấm lợp tôn chống cháy là rất cần thiết. Giúp để bảo vệ tài sản và tính mạng của chính người sử dụng.

Tại những công trình nhà ở, chung cư, biệt thự cao cấp cũng đã bắt đầu sử dụng tôn cách nhiệt chống cháy để lợp mái. Bảo vệ tính mạng con người trước những nguy cơ hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Chúng ta hay có tâm lý chủ quan cùng với thói quen hay để những nguồn gây cháy trên tầng thượng. Tầng tum như phòng thờ, nhà kho, tủ điện. Trong điều kiện khí hậu khô hanh hay nắng nóng lâu ngày. Những vật liệu này có thể là nguồn gây cháy cực kỳ nguy hiểm.

Những năm gần đây do xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn đáng tiếc, cùng với truyền thông mạnh mẽ. Người dân cũng đã có ý thức hơn trong vấn đề phòng cháy chữa cháy, bảo vệ tài sản và tính mạng con người.

Sử dụng tấm lợp tôn cách nhiệt chống cháy là phương pháp phòng cháy hiệu quả hiện nay.

trần tôn lạnh

trần tôn lạnh

4. Tấm trần tôn lạnh bền vững với thời gian

Tấm trần tôn lạnh hay trần tôn lạnh đẹp là dòng tôn lạnh lợp mái cao cấp trên thị trường tôn và tấm lợp hiện nay.

Công nghệ mạ lạnh, mạ màu đạt tiêu chuẩn ASTM A792/A792M, ASTM A755/A755M. Tôn lạnh màu sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Âu, cụ thể là từ CHLB Đức.

Việt Nam là đất nước có khí hậu nóng ẩm, các sản phẩm tôn mạ màu thông thường rất dễ bị han rỉ. Phai màu sơn do các tác nhân từ môi trường, thời tiết. Các sản phẩm tôn của CKH chính hãng đã được kiểm chứng

Nếu quý vị có nhu cầu tìm mua trần tôn lạnh cách nhiệt. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn

trần tôn lạnh

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Hotline: 0946.953.943 – 0988.695.480

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan