Mua thùng xốp Hà Nội Giá trực tiếp từ nhà máy không qua trung gian

Hiện nay nhu cầu sử dụng thùng xốp rất phổ biến ở khắp mọi nơi, đặc biệt là các tỉnh thành đông dân cư như Hà Nội và TPHCM. Nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ mua thùng xốp Hà Nội. CKH Việt Nam là đơn vị sản xuất phân phối thùng xốp tại các tỉnh miền bắc. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi. Giá trực tiếp từ nhà máy không qua trung gian.

Thùng xốp có gây hại cho sức khoẻ con người không?

Thùng xốp được sản xuất từ hạt nhựa Polypropylene nguyên sinh. Đây là loại nhựa được nghiên cứu, đánh giá an toàn. Do đó chúng không ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người. Nhưng khi sử dụng thùng xốp cần lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Sử dụng thùng xốp cần phải rõ nguồn gốc xuất xứ, nguồn nguyên liệu không rõ dàng.
 • Không sử dụng thùng xốp đựng trực tiếp thức ăn nóng, dầu mỡ, axit.
 • Thùng xốp có tác dụng bảo quản thực phẩm trong 1 thời gian nhất định. Khi dùng thùng xốp bảo quản thực phẩm một cách lâu dài hàm lượng monostyren độc hại sẽ được giải phóng ra. Điều này có thể gây ảnh hương tới sức khỏe nên người cần tránh dùng thùng xốp để đựng loại thực phẩm như dầu mỡ, axit.
Nhà máy sản xuất thùng xốp Hà Nội
Nhà máy sản xuất thùng xốp Hà Nội

Kích thước thùng xốp tại CKH Việt Nam

CKH Việt nam sản xuất phân phối nhiều kích thước thùng xốp ra thị trường. Mỗi người mỗi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thùng xốp khác nhau. Nơi cần thùng xốp lớn, nơi cần thùng xốp nhỏ. Nắm bắt được những nhu cầu đấy CKH Việt Nam là đơn vị có nhiều kích thước nhất để đưa ra thị trường.

Dưới đây là các kích thước thùng của CKH Việt Nam bạn có thể tham khảo:

Kích thước thùng xốp CKH Việt Nam
Kích thước thùng xốp CKH Việt Nam

Ngoài ra CKH Việt nam còn sản xuất thùng xốp 1m2 chuyên sử dụng đóng cá thu nhập khẩu đi nước ngoài với số lượng không giới hạn.

Ứng dụng của mua thùng xốp Hà Nội

Thùng xốp là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày. Với khả năng giữ nhiệt, vật liệu nhẹ đàn hồi tốt nên có rất nhiều ứng dụng như:

 • Ứng dụng làm bao bì đóng gói hàng hoá vận chuyển đi xa
 • Sử dụng bảo quản thực phẩm như: Hải sản, kem, thịt, nông sản…
 • Trong y tế thùng xốp cũng được dùng đóng gói thuốc bảo quản lạnh vận chuyển đi xa hoặc sang cả nước ngoài.
 • Là sản phẩm có thể sử dụng trồng cây, trồng rau trên sân thượng vừa mát lại có rau sạch ăn.
 • Đặc biệt khi đi máy bay thường được sử dụng đựng hàng cho vào khoang hàng hoá rất an toàn.
Thùng xốp đóng hàng hoá
Thùng xốp đóng hàng hoá vận chuyển đi xa

Địa chỉ mua thùng xốp giá rẻ trực tiếp từ nhà máy tại CKH Việt Nam

Văn phòng giao dịch và là kho trung chuyển của nhà máy CKH Việt Nam hiện tại ở số U01-L68 KĐT Đô Nghĩa, P.Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, TP Hà Nội. Với diện tích kho lên đến 5000m2 CKH luôn có hàng ngàn thùng xốp các loại phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

CKH cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng. Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thùng xốp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Khi mua hàng tại CKH Việt Nam khách hàng luôn nhận được những sản phẩm chất lượng vì sản phẩm luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Bạn sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn 24/7 để lựa chọn kích thước thùng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng tránh lãng phí và không hiệu quả khi sử dụng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng CKH Việt Nam

 • Số điện thoại : 0946.953.943
 • Email: ckhvietnam@gmail.com
 • Website: www.ckhvietnam.com
 • Facebook: Cungcapthungxop

Tin Liên Quan