Nhà máy sản xuất thùng xốp lớn nhất miền Bắc hiện nay

Hiện nay việc sử dụng thùng xốp trông cây, đựng hải sản, rau, củ quả đang rất hiện hành ở Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng biết nhà máy sản xuất thùng xốp – nơi cung cấp thùng xốp chất lượng đặc biệt với số lượng lớn. Chính vì vậy đôi khi làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của người dân, và doanh nghiệp.

CKH là nhà máy cung cấp thùng xốp và các vật liệu EPS

Nếu các bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp thùng xốp với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo thì hãy đến với nhà máy sản xuất lớn nhất miền Bắc – CKH Việt Nam. Với 10 năm trong sản xuất thùng xốp, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, CKH cam kết mang đến sản phẩm với:

+ Chất lượng thùng xốp sản phẩm đảm bảo cùng thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường.

+ Vật liệu có chất lượng cao và có nhiều tính năng vượt trội.

+ Chi phí, giá thành cạnh tranh trên thị trường và đảm bảo ko phát sinh.

+ Cam kết giao hàng đúng thời hạn.

Nhà máy sản xuất thùng xốp
Nhà máy sản xuất thùng xốp miền Bắc

Cấu tạo thùng xốp các loại hiện nay tại CKH Việt Nam

Thùng xốp EPS được hình thành từ nhựa EPS nguyên sinh. Những hạt nhựa này sẽ được kích nở ở nhiệt độ 90°C, với kích thước tăng lên từ 20 đến 50 lần. Sau đó chúng sẽ được cho vào khuôn gia nhiệt 100°C với thời gian thích hợp để tạo nên những thùng xốp EPS đảm bảo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật. Quá trình sản xuất được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn liên quan.

Kích thước thùng xốp:

CKH là đơn vị cung cấp thùng xốp theo quy cách của khách hàng hoặc theo khuôn mẫu có sẵn. Do đó, bạn có thể tự do lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuỳ theo mục đích sử dụng, bạn có thể chọn loại thùng xốp cỡ nhỏ, thùng xốp cỡ vừa và thùng xốp cỡ lớn có sẵn tại đơn vị.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0987348786 – 0946953943.

Ứng dụng của thùng xốp:

Phôi xốp trước khi được gia công định hình thành thùng xốp

Tính năng của nhà máy sản xuất thùng xốp:

Thùng xốp được làm từ những hạt nhựa EPS nên chúng hội tụ đầy đủ những tính năng của loại vật liệu này. Thùng xốp có khả năng cách nhiệt, cách âm, kháng nước, chống ẩm mốc,…Với độ dẻo dai cao, khả năng chịu lực tốt nên chúng có thể bảo vệ tốt sản phẩm đựng ở bên trong.

Với cấu tạo từ hạt nguyên sinh nên thùng xốp cũng được đánh giá không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chúng cũng thân thiện và không gây hại đến môi trường xung quanh. Đặc biệt thùng xốp có thể tái chế sử dụng nếu được chăm sóc, bảo quản tốt.

Kết luận:

Công ty cổ phần đầu tư năng lượng CKH Việt là nhà máy sản xuất thùng xốp lớn nhất miền Bắc và các vật liệu EPS như Panel EPS, gạch mát chống nóng, tấm EPS chống nóng. Nếu bạn đang cần đầu tư thùng xốp số lượng sỉ lẻ, giá tận gốc, vui lòng liên hệ về công ty ngay hôm nay để được hỗ trợ thêm./

—————–

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: Số 31 B, Ngõ B, Hà Trì 4, phường Hà Cầu, Q.Hà Đông, TP Hà Nội
  • Email: ckhvietnam@gmail.com
  • Hotline: 02462.538.960 – 0946.953.943 – 0988.695.480
  • Website: www.ckhvietnam.com

Tin Liên Quan