Giá Panel Pu Mới Nhất Năm 2022 Được Cập Nhật Tại CKH Việt Nam

Giá Panel Pu hiện nay là bao nhiêu? Nhằm mục đích muốn phục vụ tốt cho công tác thi công phòng cháy chữa cháy, cũng như thi công xây dựng các loại hình phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP, nên các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu và chế tạo ra dòng sản phẩm có công dụng cực kỳ tối ưu, đó chính là tấm Panel PU cách nhiệt. Cùng CKH Việt Nam điểm qua những thông tin đáng chú ý cũng như báo giá của tấm panel pu cách nhiệt mới nhất hiện nay trong phần nội dung của bài viết dưới đây nhé!

Cấu tạo của giá Panel PU 3 lớp cách nhiệt

Ngay từ tên gọi đầu tiên của vật liệu này, bạn cũng thấy rõ được cấu tạo. Nó gồm 3 lớp: tôn + PU + tôn. Các lớp được sản xuất liên kết rất chặt chẽ với nhau. Nhờ đó mà vật liệu này tạo nên 1 sản phẩm vô cùng chắc chắn và bền bỉ với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm của giá tấm Panel PU cách nhiệt

Một trong những ưu điểm nổi bật của tấm Panel là khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Vật liệu này có thể khả năng chịu được nhiệt -60 độ C ÷ + 80 độ C (+120 độ C).  Nhờ đó mà không gian công trình được lắp đặt luôn mát mẻ, yên tĩnh. Tiết kiệm được đáng kể phần chi đầu tư và sử dụng. 

Tấm panel PU được ứng dụng trong nhiều hạng mục công trình xây dựng. Dù ở công trình nào, môi trường nào thì vật liệu này cũng mang lại hiệu quả cách nhiệt, cách âm…một cách tốt nhất.

Giá Panel Pu rẻ mang lại hiệu quả cách nhiệt, cách âm tối ưu

Ứng dụng thực tế của tấm Panel PU cách nhiệt

Thi công cách nhiệt có thể được xem là mục đích sử dụng chủ yếu và cốt lõi nhất của tấm Panel PU trong thời gian qua. Nhiều người sử dụng tấm Panel PU cách nhiệt để lắp đặt cửa trượt Panel, vách ngăn xung quanh và tấm trần trong các công trình. Đặc biệt là sử dụng chúng trong thi công phòng sạch. Cùng CKH Việt Nam điểm qua một số ứng dụng thực tế của tấm Panel PU nhé, chi tiết là:

Sử dụng tấm Panel PU để thi công các loại hình phòng sạch

Trong tất cả các ứng dụng của sản phẩm tấm Panel PU, thì việc sử dụng chúng để thi công cho các loại phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP được xem là chủ chốt và cốt lõi nhất hiện nay. 

Sử dụng tấm Panel PU để làm cửa trượt 

Khi sử dụng tấm Panel PU lắp đặt cửa trượt Panel để thi công hạng mục phòng sạch y tế, phòng sạch lưu trữ các mẫu thí nghiệm hay các loại hình phòng mổ, sẽ giúp cho các công trình này kiểm soát mức độ các loại hạt trong không khí luôn đảm bảo thuộc trong phạm vi cho phép.

Sử dụng tấm Panel PU để thi công các loại công trình thực tế khác

Ngoài những hạng mục trên ra, người ta còn sử dụng tấm Panel PU để lắp đặt cho các loại hình phòng sạch như : Phòng sạch sản xuất các loại linh kiện điện tử, phòng sạch sản xuất các loại vật liệu bán dẫn, phòng sạch thí nghiệm, phòng sạch phẫu thuật, Phòng sạch y tế.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá panel PU hiện nay

Tấm Panel PU cách nhiệt có giá thành hơi nhỉnh hơn so với các loại vật liệul khác. Tuy nhiên, giá panel PU cũng phụ thuộc vào các yếu tố khác mà gây ảnh hưởng tới giá của panel PU, và khiến nó trở nên biến động mạnh mẽ trên thị trường vật liệu xây dựng.  CKH Việt Nam sẽ giải đáp những yếu tố đó bằng các ý dưới đây: 

Khác biệt về giá cả panel PU giữa các đại lý

Những đại lý cung cấp tấm Panel Pu sẽ có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào phần chiết khấu hay hoa hồng từ phía nhà sản xuất. Vì vậy sản phẩm sẽ có những sự chênh lệch  nhất định về giá.

CKH Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tấm panel PU giá từ xưởng, không qua bất kì trung gian nào. Vì vậy mức giá ở đây thường giữ ở mức ổn định.

Tùy vào từng độ dày khác nhau

Chúng ta ai cũng biết, tấm Panel PU có kích thước và độ dày khác nhau tương ứng với từng mục đích sử dụngmà khách hàng yêu cầu. Với sản phẩm có độ dày càng lớn thì giá cả sẽ càng cao. Bên cạnh đó, độ dày càng lớn thì công dụng cách nhiệt, cách âm, chống cháy của sản phẩm sẽ càng lớn.

Loại tôn nền sử dụng phía ngoài khác nhau cũng sẽ có sự chênh lệch về giá cả

Thông thường, lớp tôn nền được xem là lớp đầu tiên của tấm panel PU cách nhiệt chịu nhiều sự ảnh hưởng trực tiếp từ các yếu tố môi trường. Thế nên, tùy thuộc vào chất lượng của từng loại tôn nên mà sẽ có giá cả khác nhau.

Vì sao nên mua tấm Panel Pu cách nhiệt của công ty CKH Việt Nam?

CKH Việt Nam là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình sản xuất và cung cấp tấm Panel Pu cho các công trình lớn nhỏ. Vì vậy chúng tôi tự tin luôn lấy uy tín, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Hotline: 02462.538.960- 0946.953.943 – 0988.695.480

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Xem Thêm 

GIÁ TẤM PANEL CÁCH NHIỆT PU TẠI HÀ NỘI NHƯ THẾ NÀO?

PANEL PU TẠI CẦU GIẤY – LỰA CHỌN AN TOÀN CHO CÁC CÔNG TRÌNH HIỆN NAY

Tin Liên Quan