Tấm Panel Tại Đại Mỗ Chống Lại Sự Truyền Âm Tốt, Cách Nhiệt Hiệu Quả

Tấm Panel tại Đại Mỗ được đánh giá là một trong những sự lựa chọn tốt nhất trong công tác thi công hạng mục kho lạnh, nhà sạch, hầm cấp đông,… đòi hỏi yêu cầu cao về nhiệt độ. Vậy, tấm panel PU có những đặc điểm gì nổi bật để được nhiều người tin dùng đến vậy? Cùng CKH Việt Nam tìm hiểu thông tin cụ thể về loại vật liệu này trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm nổi bật của tấm Panel tại Đại Mỗ

_ Do có được đặc tính định hình cao nên việc sử dụng lắp đặt tấm Panel Pu cho các công trình nhà xưởng công nghiệp giúp tiết kiệm được phần lớn các chi phí xây dựng phần móng. Rút ngắn được nhiều thời gian thi công, đảm bảo được tiến độ hoàn thiện công trình đã tính toán trước đó.

_ Tấm panel Pu tạo nên kết cấu nhẹ, vượt nhịp lớn nên việc thiết kế và bố trí cho không gian bên trong không cần đến quá nhiều cột chống đỡ.

_ Lắp đặt vật liệu không yêu cầu vị trí rộng và nhân công có tay nghề quá cao, không làm ảnh hưởng nhiều đến hiện trạng hiện tại của công trình.

_ Vật liệu và phụ kiện đi kèm tấm panel luôn sẵn và đầy đủ

_ Không cần thiết sử dụng đến cẩu trong quá trình lắp đặt

_ Có khả năng thay đổi được các vị trí các loại cửa kể cả sau khi đã lắp đặt xong. Điều này tạo được độ linh hoạt tối ưu cho các công trình

_ Có khả năng đáp ứng được các vấn đề phát sinh mở rộng của nhiều công trình 

_ Panel PU có khả năng tạo được sóng, rãnh hoặc làm phẳng tùy theo yêu cầu sử dụng của từng công trình

_ Không chứa các tác nhân gây ra hiệu ứng nhà kính 

Tấm Panel tại Đại Mỗ phù hợp được với hầu hết mọi kiểu thiết kế.

Thành phần cấu tạo của tấm Panel tại Đại Mỗ

– Tấm panel Pu cách nhiệt có lõi Polyurethane có độ dày từ 50mm đến 150mm. Cả hai mặt trong và ngoài của tấm panel PU được bao bọc bởi lớp tôn mạ màu có độ dày khoảng từ 0,45mm đến 0,5m.

– 2 mặt của tấm panel Pu giúp tăng thêm độ cứng chắc và tính thẩm mỹ cao cho tấm cách nhiệt. Tôn dùng để sản xuất tấm panel cách nhiệt thường dùng tôn lạnh mạ màu. Màu sắc tôn có thể là màu trắng sáng phù hợp được với hầu hết mọi kiểu thiết kế.

– Tại CKH Việt Nam, hóa chất để lớp cách nhiệt lõi Polyurethane của tấm panel là loại hóa chất được nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả đều có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tất cả các sản phẩm hóa chất tạo xốp đều được chúng tôi test thử để kiểm tra chất lượng thực tế trước khi tới tay khách hàng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành các loại hóa chất được nhập khẩu và phân phối từ chúng tôi.

Ứng dụng phổ biến nhất của tấm panel PU

_ Tấm panel phù hợp với tất cả những công trình như phòng điều hành chuyên gia, phòng quản lý công trường, nhà xưởng, dệt máy, điện tử, y dược, thực phẩm,…

_ Sử dụng trong thi công kho lạnh, trung tâm thể dục thể thao, thủ công mỹ nghệ

_ Nó còn là sản phẩm cách nhiệt dùng để lắp ráp các loại kho đông, kho mát, vách nhà xưởng, phòng sạch, hầm cấp đông với yêu cầu nhiệt độ cao.

_ Vật liệu này dễ dàng kết hợp với các loại vật liệu khác nhằm tạo ra các hình khối tương xứng hoặc tương phản dùng để trang trí mặt dựng.

_ Panel PU được dùng phổ biến trong xây dựng nhà lắp ghép, nhà tiền chế, trường học, bệnh viện, nhà cao tầng

Lợi ích kinh tế của tấm panel pu 

– Giá thành rẻ hơn các loại vật liệu khác, là lựa chọn phù hợp với nhiều công trình

– Vận chuyển đơn giản, dễ bảo quản mà không tốn nhiều chi phí

– Tiết kiệm nhiều chi phí xây dựng khung sườn so với dùng tôn thông thường

– Độ bền của panel cách nhiệt kho lạnh thường tối thiểu là 30 năm

– Dễ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng hoặc nâng cấp, mở rộng diện tích

Lời kết 

Hy vọng với những thông tin mà CKH Việt Nam chia sẽ phía trên phần nào cho mọi người những thông tin cơ bản về tấm panel pu kho lạnh.

Nếu mọi người có nhu cầu sử dụng các loại xốp chống nóng, tấm Panel vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Hotline: 02462.538.960- 0946.953.943 – 0988.695.480

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Xem Thêm 

CẢI TẠO CÔNG TRÌNH BẰNG TẤM PANEL TẠI VĨNH PHÚC

ĐỪNG MUA TẤM PANEL TẠI MỄ TRÌ KHI BẠN CHƯA BIẾT ĐIỀU NÀY

Tin Liên Quan