Tấm xốp EPS tại Ba Vì và những điều bạn chưa biết

Tấm xốp EPS tại Ba Vì sẽ là lựa chọn rất tốt dành cho ai có nhu cầu. Chống nóng, cách âm, cách nhiệt hiệu quả nhất. Và còn nhiều hơn những gì kể trên. Quý vị hãy cùng CKH Việt Nam tìm hiểu trước khi lựa chọn

Tấm xốp EPS tại Ba Vì

Điều ít ai biết về tấm xốp EPS tại Ba Vì

Trong một thế giới ngày càng nóng hơn. Vì sao chúng ta cần sử dụng tấm xốp EPS tại Ba Vì?

Sản phẩm này đang là vật liệu xây dựng rất phổ biến hiện nay vì sao? Bởi vì việc chống nóng là rất cần thiết và để đáp ứng nhu cầu chịu nhiệt này.

Các dòng sản phẩm điện tử hiện tại đã được tung ra để mang đến cho chúng ta có một không gian mát mẻ. Ngay cả trong những ngày hè nóng bức.

Nhưng trên thực tế, các sản phẩm điện tử chỉ hữu ích trong các hộ gia đình hoặc công ty nhỏ.

Trong khi đối với các nhà máy sản xuất, cụm công nghiệp. Việc sử dụng sản phẩm điện để hạ nhiệt sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì diện tích lớn, sẽ mất nhiều thời gian làm mát và cần một lượng lớn điều hòa.

Vì vậy điều này chưa được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Và để đáp ứng khả năng chịu nhiệt trong các nhà máy lớn này. Dòng sản phẩm tấm xốp cách nhiệt EPS đã ra đời.

Đây là một trong những tấm xốp chịu nhiệt hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Quý vị có thể tham khảo để mang tới quyết định chi mình

Tấm xốp EPS tại Ba Vì

Đặc điểm nổi bật của tấm xốp EPS cách nhiệt

Ngoài tính năng chịu nhiệt, xốp có khả năng cách nhiệt và chống ồn tốt. Đây là dòng sản phẩm lý tưởng để ứng dụng trong văn phòng và nhà máy sản xuất để chống ồn. Nơi mà tiếng ồn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của chúng ta.

Tấm xốp EPS là dòng sản phẩm đột phá trong việc chống nóng, cách âm cho khu vực sản xuất. Hoặc văn phòng tại khu vực sản xuất công nghiệp.

Tấm xốp này cũng là một trong những sản phẩm xốp tấm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Nên chất lượng vượt trội so với các dòng sản phẩm xốp khác.

Cấu hình EPS rất cao, vì vậy khi chúng ta dùng để xây dựng, sẽ tiết kiệm chi phí khá nhiều. Cùng với ứng dụng tuyệt vời sẽ giúp rút ngắn thời gian thi công của công trình so với dự kiến ​​ban đầu.

Mặc dù không thể hạn chế tất cả nhiệt của mặt trời hấp thụ vào môi trường làm việc. Nhưng nếu chúng ta sử dụng vật liệu cách nhiệt để ngăn nhiệt, nó sẽ làm giảm đáng kể lượng nhiệt. Giảm ảnh hưởng đến bên trong, giúp mức nhiệt ổn định và không ảnh hưởng đến sản xuất.

Tấm xốp EPS tại Ba Vì

Màu sắc của tấm xốp cứng

Tấm xốp cứng là sản phẩm được làm bằng màu trắng. Vì vậy rất phù hợp cho các công trình xây dựng khi cần cách nhiệt.

Người ta thường sử dụng tấm xốp EPS để chống nóng cho mái tôn, mái tôn Xi măng. Do đó sẽ không làm mất tính thẩm mỹ của trần nhà.

Khi sử dụng chống nóng tại nhà máy cũng có thể giúp làm sáng khu vực sản xuất. Màu trắng có khả năng phản chiếu ánh sáng rất tốt. Vì vậy hãy bật đèn, ánh sáng sẽ được phản chiếu nhiều hơn để tạo ra đủ ánh sáng cho không gian này.

Lời kết

Nếu bạn có nhu cầu mua tấm xốp EPS tại Ba Vì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. CKH Việt Nam sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Hotline: 02462.538.960- 0946.953.943 – 0988.695.480

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan