Tấm xốp EPS tại Hà Đông có những ưu điểm gì ?

Quý vị đang tìm đơn vị cung cấp tấm xốp EPS tại Hà Đông? Khi check trang mạng thấy xuất hiện khá là nhiều nhưng vẫn chưa ưng ý ở đâu. Đến ngay với CKH Việt Nam – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt

tấm xốp EPS tại Hà Đông

Tấm xốp EPS tại Hà Đông hiểu thế nào?

Tấm xốp EPS tại Hà Đông là sản phẩm bạn không còn xa lạ. Nó được sản xuất từ các hạt nhựa EPS nguyên sinh. Sau đó được kích nở ở nhiệt độ 900 độ C.

Vì thế trong thể tích 1M3 chứa từ 3 triệu đến 6 triệu hạt nhỏ. Và chúng được kết dính lại với nhau dạng tổ ong mạch kín. Sau đó cho vào khuôn gia nhiệt ở nhiệt độ 1000 độ C với thời gian thích hợp nén dưới lực nén cao. Để cho ra mút xốp EPS đồng nhất.

Xốp cách nhiệt EPS có nhiều tỉ trọng khác nhau, từ 6kg/m3 đến 16kg/m3. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn tỉ trọng cho phù hợp. Thành phẩm là 1 khối to, bạn có thể yêu cầu cắt nhỏ theo kích thước mong muốn.

tấm xốp EPS tại Hà Đông

Ưu điểm của tấm xốp EPS tại Hà Đông 

– Khả năng cách nhiệt, giảm âm hiệu quả

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của vật liệu này. Nó có khả năng cách nhiệt cao là nhờ có nhiệt dung riêng thấp. Giảm âm thanh hiệu quả cấu trúc tổ ong mạch kín.

– Khả năng chống thấm và chống dột tuyệt đối

Với tính hút ẩm thấp từ 2-6%v/v nên nó giúp cho tấm xốp này có khả năng chống thấm, chông dột tuyệt đối. Nó là vật liệu thực sự phù hợp với những nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam ta.

– Trọng lượng nhẹ, đàn hổi cao

Với tỷ lệ 98% là khí, EPS được xem là vật liệu cách nhiệt cách âm nhẹ nhất từ trước tới nay. Độ đàn hồi cao nên tấm cách nhiệt EPS có bị va đập mạnh cũng không ảnh hưởng gì đến sản phầm.

– Dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí

Mút xốp EPS cách nhiệt được định hình dạng tấm và rất nhẹ. Nên việc vận chuyển khá đơn giản, dễ dàng. Nhờ đó mà khâu tthi công nhanh hơn. Tấm xốp EPS vì thế giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí khi xây dựng và sử dụng.

tấm xốp EPS tại Hà Đông

Mua tấm xốp EPS tại Hà Đông có ứng dụng gì?

Mua xốp EPS bạn sẽ nhận được rất nhiều ứng dụng khác nhau. Điển hình như là:

– Trong xây dựng:

Sử dụng lót, ốp tường, trần các công trình xây dựng

Các loại mốp xốp có tỷ trọng cao thường được sử dụng trong xây dựng xây nhà 3D cao cấp. Ốp tường chống nóng, lót la phông trần cách nhiệt.

Sử dụng xốp cứng EPS là giải pháp tốt để chống nóng mái tôn, vách tôn cho các nhà xưởng, nhà máy, nhà dâ dụng…

– Sử dụng tấm xốp EPS tại Hà Đông đổ sàn bê tông các công trình lớn

Ứng dụng của xốp EPS cũng khá hiệu quả đó là tấm lót để đổ sàn bê tông cho các công trình nhà cao tầng, cao ốc, khách sạn, ….

– Nguyên liệu làm vách ngăn Panel EPS

Xốp cách nhiệt EPS là nguyên liệu chính để sản xuất tấm vách ngăn Panel EPS. Nó chuyên dùng để làm vách văn phòng, nhà xưởng, kho lạnh, phòng sạch.

tấm xốp EPS tại Hà Đông

– Trong đời sống

Sử dụng trong khâu đóng gói, chèn hàng:

Sản phẩm mút xốp EPS được ứng dụng để đóng gói hàng hóa, chèn hàng, chèn thùng carton giúp cố định sản phẩm.

Nó chèn đồ gỗ nội thất, chống va đập khi di chuyển.

Được ứng dụng dùng trong tàu, xe có trang thiết bị bảo ôn (xe đông lạnh).

Và đặc biệt là làm thùng đá bảo quản thực phẩm….

Lời kết

Để biết cụ thể hơn về tấm xốp EPS tại Hà Đông. Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. CKH Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm phù hợp

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Mr Khánh: 0946.953.943

Mr Hiệp: 0987.348.786

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan