Tấm xốp EPS tại Mê Linh có những tiêu chuẩn gì ?

Tấm xốp EPS tại Mê Linh có những tiêu chuẩn kỹ thuật nào? Ứng dụng trong thực tế ra sao? Có dễ dàng để sử dụng hay không? Những thắc mắc này của quý vị sẽ được CKH Việt Nam cập nhật ngay dưới đây

Tấm xốp EPS tại Mê Linh

Tấm xốp EPS tại Mê Linh là như thế nào?

Tấm xốp EPS tại Mê Linh sản xuất từ hạt nhựa EPS nguyên sinh. Được kích nở ở nhiệt độ 900oC kích nở từ 20 đến 50 lần.

Sau đó cho vào khuôn gia nhiệt ở nhiệt độ 1000 độ C với thời gian thích hợp. Nén dưới lực nén cao để cho ra thành phẩm sản phẩm.

Dòng sản phẩm tấm xốp EPS cao cấp này có đặc tính định hình của EPS rất cao. Do đó mà khi chúng ta sử dụng dòng sản phẩm này vào việc xây dựng. Thì chúng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Cùng với đó là ứng dụng cũng sẽ giúp rút ngắn được thời gian thi công của các công trình hơn so với dự kiến ban đầu.

Tấm xốp EPS tại Mê Linh

Tiêu chuẩn kỹ thuật tấm xốp EPS tại Mê Linh

Được định hình từ hạt kích nở nên trong 1 mét khối có chứa từ 3.000.000 đến 6.000.000. Hạt xốp eps nhỏ kết dính với nhau theo dạng tổ ong kín mạch. Là sản phẩm có tính năng bảo ôn cách nhiệt chống nóng, chống xốp, chống va đập.

Phương pháp sản xuất bằng máy móc hiện đại. Kỹ thuật tiên tiến nên khi cho ra thành phẩm Mốp Xốp EPS có chất lượng cao. Chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ .

Các hạt xốp chín đều tạo thành khối đồng nhất. Không có hiện tượng bị bong ra rơi từng hạt như phương pháp thủ công cũ. Kể cả khi cắt bằng công cụ thô sơ như dao kéo.

Tấm xốp EPS tại Mê Linh

Ứng dụng trong thực tế của xốp cách nhiệt chống nóng

– Đóng gói hàng hóa

Sản Phẩm xốp cách nhiệt EPS được ứng dụng để đóng gói hàng hóa. Chèn hàng, chèn thùng carton cố định sản phẩm. Chèn đồ gỗ nội thất, chống va đạp khi di chuyển. Làm thùng đá bảo quản thực phẩm hải sản đông lạnh, đóng thùng xe tải.

– Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng

Các loại mút xốp EPS có tỷ trọng cao. Thường được sử dụng trong xây dựng xây nhà 3D cao cấp. Ốp tường chống nóng, lót la phông trần cách nhiệt.

Là giải pháp tốt để chống nóng mái tôn,vách tôn cho các khu công nghiệp nhà xưởng. Xây nhà nuôi chim yến, nhà yến cách nhiệt…

– Sử dụng để đổ sàn bê tông cho các công trình nhà cao tầng,cao ốc, khách sạn, …

– Ngoài ra, sản phẩm còn dùng làm nguyên liệu để sản xuất tấm Vách Ngăn Panel EPS. Chuyên dùng để làm vách văn phòng nhà xưởng.

Lời kết

Để biết thêm thông tin chi tiết về tấm xốp EPS tại Mê Linh quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. CKH Việt Nam sẽ tư vấn để quý vị có được lựa chọn phù hợp nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Hotline: 02462.538.960- 0946.953.943 – 0988.695.480

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan