Thùng xốp tại Ninh Bình chứa các thành phần nào?

Tìm mua thùng xốp tại Ninh Bình ở đâu?

Công ty nào cung cấp các sản phẩm về thùng xốp tốt nhất?

Mua số lượng lớn thì có được giảm giá không?

Vận chuyển hàng hóa bằng cách nào?

Đây là những vấn đề mà rất nhiều khách hàng muốn được giải đáp và tìm câu trả lời. Để giải đáp cho các thông tin về thùng xốp tại Ninh Bình, hãy cùng CKH Việt Nam tìm câu trả lời.

thùng xốp tại Ninh Bình
Thùng xốp đa dạng kích thước khác nhau

Các thành phần có trong thùng xốp tại Ninh Bình

Thùng xốp tại Ninh Bình là 1 loại thùng đựng rất thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Thành phần chính của thùng được làm từ hạt nhựa EPS nguyên sinh.

Hạt nhựa này qua quá trình phản ứng ở nhiệt độ 90 độ C. Từ đó kích nở từ 20 đến 50 lần. Trong quá trình kích nở, những hạt nhựa này được cho vào khuôn để hình thành thùng xốp.

Nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Vì thế mà các loại thùng xốp lớn nhỏ của CKH luôn được đảm bảo. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về sản phẩm của chúng tôi.

Bạn có nhu cầu mua thùng xốp với số lượng bất kỳ. Chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi, lập tức sẽ được tư vấn để nhận báo giá cụ thể.

thùng xốp tại Ninh Bình
Kho thùng xốp

Cách sử dụng thùng xốp để bảo vệ môi trường

Ô nhiễm môi trường chính là vấn đề vô cùng nhức nhối với xã hội. Tình trạng xả rác ra quá nhiều gây ảnh hưởng trầm trọng đối với nước, đất, không khí.

Những nguyên nhân này cũng tạo nên sự biến đổi tính chất của đất và nước. Ngoài ra, còn tạo mùi hôi thối, làm nhiều loại vi khuẩn và virus phát triển. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của con người.

Vậy nguyên nhân do đâu mà ô nhiễm môi trường xuất hiện? Cách xử lý ra sao?

Khi lượng rác thải từ thùng xốp quá nhiều cũng gây tình trạng tắc nghẽn nước lưu thông. Từ đó gây ra ngập úng ở các thành phố lớn. Nhất là các ngôi chợ, khi sử dụng thùng xốp giữ nhiệt đựng hoa quả hay thực phẩm. Một trong những thói quen dễ nhìn thấy là sau khi sử dụng vứt tại chỗ, không để đúng nơi quy định. 

Và để tình trạng này không xảy ra, khi sử dụng thùng xốp trồng rau, thùng xốp đựng hoa quả,…hoặc các mục đích khác chúng ta cần để đúng nơi quy. Tránh trường hợp vứt thùng xốp bừa bãi, ảnh hưởng đến môi trường sống.

thùng xốp tại Ninh Bình
Thùng xốp chuẩn bị để trồng rau trên sân thượng

Phương pháp xử lý rác thải tới từ thùng xốp tại Ninh Bình đựng hàng

Với nhiều doanh nghiệp có sử dụng thùng xốp để kinh doanh và quan tâm tới môi trường sẽ có phương án xử lý rác thải thùng xốp. Thông thường người ta sẽ dùng aceton để xử lý những rác thải xốp. Tuy nhiên, cần phải có sự đầu tư lớn khi phương pháp này tốn rất nhiều chi phí.

Có một cách xử lý tự nhiên khác chính là sử dụng tinh dầu bưởi hoặc cam. Phương pháp này không chỉ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí mà còn an toàn, thân thiện với môi trường.

Ngoài ra khi xử lý những loại xốp này thì tỉ lệ tái sử dụng lên tới 95%.  Ta có thể phân tích như sau:

Giả sử ta chưng cất trung bình 10kg vỏ bưởi, lượng tinh dầu thu được có thể tích là 220ml.

Với 10ml thể tích tinh dầu bưởi thì ta có thể xử lý được 5g xốp trong vòng khoảng gần 5 phút. Nếu ta so sánh với việc xử lý rác thải xốp bằng aceton thì thời gian trung bình sẽ là 2,27 phút. Nhưng kéo theo đó, sử dụng hóa chất này rất tốn chi phí và gây hại lớn môi trường.

Lợi ích khi mua thùng xốp tại Ninh Bình CKH Việt Nam

CKH Việt Nam được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp thùng xốp tại Ninh Bình cũng như các tỉnh thành khác. Nếu bạn cần chọn mua sản phẩm này với số lượng đa dạng, vui lòng liên hệ về công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình.
CKH Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm thùng xốp chất lượng với chất liệu an toàn với sức khoẻ con người, thân thiện với môi trường. Cấu trúc thùng xốp với 95% là không khí mang đến cho sản phẩm nhiều ưu điểm:– Kết cấu đóng rắn ổn định, chắn chắn.
– Nhẹ nhàng, dễ sử dụng đối với hầu hết người dùng.
– Giá thành phải chăng, thấp hàng đầu khu vực miền Bắc.
– Mua số lượng lớn càng nhận được giá ưu đãi.
– Giao hàng tận nơi tại Ninh Bình và các tỉnh thành khác.

– Số lượng hàng có sẵn, luôn sẵn sàng bàn giao.

– Thường xuyên áp dụng chương trình ưu đãi khi mua thùng xốp.

Lời kết

Bạn có nhu cầu sử dụng thùng xốp tại Ninh Bình. Liên hệ ngay với CKH Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất. Hiện nay công ty đang áp dụng chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn đối với khách hàng đặt mua thùng xốp. Mọi câu hỏi và thắc mắc cần được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Công ty Cổ Phần Đầu tư Năng Lượng CKH Việt Nam

Tin Liên Quan