Xốp hạt trắng dùng để lọc nước cực kỳ hiệu quả

Xốp hạt trắng có lẽ không còn khái niệm quá xa lạ với nhiều người dùng. Bởi đây là loại hạt sử dụng để lọc nước 1 cách tốt nhất. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa làm sạch nước, lọc đi các bụi bẩn, tạp chất…. Và cụ thể hơn thì quý vị có thể tham khảo chi tiết dưới đây
xốp hạt trắng
Những hạt xốp được bán ra thị trường

1. Xốp hạt trắng để lọc nước có tính chất vật lý thế nào?

Về cơ bản thì xốp hạt trắng có những điểm tương đồng gần giống với than hoạt tính và cát thạch anh.

Bản thân loại xốp này cũng có rất nhiều kích thước khác nhau nên tính ứng dụng của nó vô cùng lớn. Chẳng hạn như ứng dụng trong việc xử lý nước hồ bơi hay xử lý nước thải y tế, nước thải sinh hoạt…

Hạt xốp EPS lọc nước được sản xuất tại Việt Nam trong một môi trường khép kín. Nên nó có thể đảm bảo được tính an toàn và chất lượng.

Rất nhiều loại máy lọc nước hiện nay sử dụng hạt xốp trong lõi lọc. Điều này đảm bảo được chất lượng của hạt xốp là rất an toàn cũng như tính ứng dụng của nó phổ biến.

Hạt xốp lọc nước có hình cầu màu trắng và nhẹ hơn nước (nổi trên nước). Đường kính hạt xốp rơi vào khoảng 2 – 3 mm.

Để biết với mục đích sử dụng lọc nước thì nên chọn kích thước hạt xốp như nào. Liên hệ ngay 0946 953 943 để được tư vấn

xốp hạt trắng
Kích thước của các hạt xốp hiện nay

2. Hạt xốp EPS ứng dụng trong trường hợp nào

Cũng giống như nhiều loại mặt hàng khác. Hạt xốp EPS có tính ứng dụng cực kỳ rộng. Không chỉ sử dụng lọc nước uống mà còn

– Hạt xốp lọc nước có tính ứng dụng rất lớn. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Xử lý nước mặt, xử lý nước thải, xử lý nước ngầm…

– Đặc biệt được dùng trong việc sử lý nước gia đình đặc biệt là nước gia đình công nghệ RO hiện nay.

– Nhiều nơi, người ta sử dụng hạt xốp lọc nước để xử lý nước giếng khoan. Xử lý các bể lọc giếng khoan (thông thường có hàm lượng mangan và sắt khá lớn).

Để đạt được hiệu quả nhất thì người ta dùng hạt xốp cùng phối hợp với một số loại hóa chất khác. Từ đó giúp tạo nên hiệu quả rõ ràng.

Tham khảo thêm: Chi tiết về xốp bọt biển tại Hà Nội

xốp hạt trắng
Ứng dụng của hạt xốp trong thực tế

3. Mua hạt xốp lọc nước ở đâu cho chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ để mua hạt xốp lọc nước. Với tính ứng dụng cao thì những sản phẩm như vậy lại càng được nhiều cá nhân, nhà máy tìm kiếm.

Tuy nhiên, rất nhiều hàng không chính hãng với chất lượng kém và tuổi thọ sản phẩm không cao. Thường xuyên xuất hiện khá tràn lan trên thị trường hiện nay.

Chính vì thế, việc tìm được một địa chỉ mua hàng chính hãng không phải là một điều giản đơn.

Được biết đến từ lâu, CKH Việt Nam là một địa chỉ chuyên phân phối các loại hạt xốp. Trong đó có hạt xốp lọc nước.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trong nước với dây chuyền và công nghệ chuẩn Quốc tế. Vì thế,  khách hàng có thể yên tâm về chất lượng những sản phẩm mà mình sử dụng.

Không chỉ thế, bạn cũng chẳng cần phải đau đầu lo lắng về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm mình dùng.

Hạt xốp lọc nước chắc chắn sẽ là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian tới. Tuy nhiên, đứng trước quá nhiều thông tin như hiện nay thì mỗi khách hàng bắt buộc phải có “một cái đầu lạnh”. Để có thể mua được sản phẩm chất lượng.

 Đó là chia sẻ của CKH Việt Nam về xốp hạt trắng. Mong rằng thông tin này sẽ giúp quý vị quyết định được lựa chọn của mình

Tin Liên Quan