XỐP XPS FOAM

Hiện nay thì nhu cầu đời sống của chúng ta đang ngày một nâng cao, ở các thành phố lớn thì việc xe cộ cũng như các công ty sản xuất có rất nhiều do đó những tiếng ồn từ các trang thiết bị máy móc hay các phương tiện tham gia giao thông phần nào làm ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của chúng ta do đó mà nhu cầu về cách âm của các công ty cũng như các văn phòng làm việc ở đây là rất nhiều. Trên thị trường bây giờ thì các sản phẩm cách âm cũng có rất nhiều chủng loại khác nhau và một dạng sản phẩm cách âm rất nổi bật đó chính là tấm Cách nhiệt XPS. Không giống như những dòng sản phẩm cách âm bằng kim loại thì sản phẩm tấm cách âm XPS hay còn được gọi là tấm XPS FOAM lại được sản xuất ở dạng xốp nhưng lại có độ kết dính cực kỳ tốt và độ dai cũng rất hiệu quả cho nên sản phẩm này không phải là sản phẩm dễ hư hỏng bởi những tác nhân thông thường. Hơn thế nữa đây là dòng sản phẩm vô cùng nhẹ cho nên có thể dễ dàng thi công với ít người và giá thành sản phẩm cũng không hề cao như những sản phẩm cách âm khác nhưng vẫn giữ được độ cách âm rất tốt cho nên sản phẩm này được nhiều khách hàng lựa chọn để cách âm cho văn phòng và công ty mình ở những khu xưởng sản xuất hay các nơi thường xuyên ồn ào do xe cộ và những tác nhân khác.

Ứng dụng: 

Tấm xốp cách nhiệt XPS Foam khả dụng trong hầu hết các công trình công nghiệp và dân dụng cho các:

  • Mái bê tông, mái tôn, sàn mái kim loại: chống lại sức nóng của nhiệt độ môi trường, tia phóng xạ UV, hư hại về mặt cơ lý, chống thấm và ngăn hơi nước thẩm thấu. Khống chế được sự thất thoát nhiệt, tạo sự thông thoáng.
  • Trần: gia tăng chức năng bảo về trần mái, giúp giảm thiểu chi phí vận hành và giảm thiểu sự ngưng đọng sương bên trong tòa nhà.
  • Sàn: giảm thiểu sự võng sàn, gãy sàn, giảm sức căng cho tấm bê tông và hạn chế sự nhão do nén.
  • Tường, vách: duy trì mức độ nhiệt độ ổn định trong không gian kín, ngăn trở hơi nóng xâm nhập.
  • Hầm: kiểm soát mức độ ẩm thấp, ngăn ngừa rò rỉ trong kết cấu bên dưới tòa nhà.
  • Thùng kho đông lạnh, thùng container…
  • ….

Đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc cách nhiệt, ngăn ẩm, tiết kiệm năng lượng cho môi trường sinh hoạt và sản xuất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

BẢNG BÁO GIÁ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Hotline: 02462.538.960 – 0946.953.943 – 0988.695.480

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com