Nơi Bán Vật Liệu Chống Nóng Uy Tín Tại Hà Nội?

Vào mùa hè, những nơi bán vật liệu chống nóng được nhiều người dùng nghĩ đến khi cần chống nóng cho tường nhà. Bởi đây là nơi bị ảnh hưởng nhiều nhất do ánh nắng chiếu vào gây ra cảm giác nóng bức, khó chịu cho các thành viên trong gia đình. 

Để tìm ra các giải pháp chống nóng, hiện nay khách hàng đã biết đến các loại vật liệu chống nóng tường, cụ thể là xốp XPS hoặc là tấm gạch mát. Tuy nhiên, khách hàng vẫn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với hạng mục tường nhà mình.

Để có câu trả lời cho vấn đề trên, trong bài viết này CKH Việt Nam sẽ có những đáp án đúng với thắc mắc của khách hàng. Hãy cùng theo dõi ngay nhé. 

Tại sao nên sử dụng vật liệu cách nhiệt – nơi bán vật liệu chống nóng

– Vật liệu cách nhiệt là một trong những loại vật liệu áp dụng công nghệ mới được các nhà nghiên cứu tạo nên, với mục đích đưa đến tay khách hàng những sản phẩm có khả năng chống nóng tốt nhất. 

– Khi sử dụng các loại vật liệu chống nóng sẽ giúp cho không gian bên trong không bị tình trạng thấm thoát nhiệt ra ngoài cũng như nắng nóng gay gắt không thể truyền vào được bên trong. 

– Thêm vào đó, việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi nhiệt độ nắng nóng bên ngoài 

Vậy giữa 2 loại vật liệu có tính cách nhiệt như tấm xốp XPS và gạch mát chúng ta nên lựa chọn loại vật liệu nào chống nóng tường tốt hơn. 

 

Ưu điểm đặc biệt giữ tấm xốp XPS và gạch mát

Trước tiên, chúng ta sẽ đi tìm hiểu 2 loại vật liệu này được sản xuất từ những thành phần gì ? và khi sử dụng mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư ra sao? 

Tấm xốp XPS

Tấm xốp XPS (Extruded Polystyrene) là loại vật liệu xây dựng có cấu tạo là các cấu trúc ô kín có khả năng chịu được lực nén cao, được sản xuất theo quy trình ép đùn liên tục hoàn toàn tự động nên chúng được ứng dụng rất hiệu quả cho các hệ thống cách nhiệt, chống nóng tại các công trình.

Ngoài việc sử dụng chính là chống nóng cho tường, tấm xốp XPS còn có khả năng cách âm khá ổn định, mức độ hấp thụ nước của vật liệu này khá thấp và chống thấm tuyệt đối. 

Tấm gạch mát

Gạch mát có cấu tạo chính là lớp lõi Pu ( Polyurethane) ở giữa với công dụng chống nóng, cách nhiệt tốt, 2 bề mặt bên ngoài của vật liệu được bọc lớp xi măng đặc chủng giúp bảo vệ được phần lõi bên trong và tự chống thấm nước một cách tối ưu.

– Sử dụng tấm gạch mát giúp chống nóng cho tường nhà bằng cách xây một lớp tường có độ dày khoảng 621mm, bởi loại vật liệu này có cấu tạo đặc biệt giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm đến 50% chi phí sử dụng điện năng dùng cho các thiết bị quạt mát và điều hòa.

– Ngoài ra, tấm gạch mát còn có khả năng chống cháy lan, chống thấm, cách âm, chống biến dạng một cách tối đa, giúp ngăn chặn quá trình tạo nên các loại nấm mốc gây hại trên bề mặt, đồng thời giúp tăng tuổi thọ cho các hạng mục xây dựng công trình. 

Nơi bán vật liệu chống nóng - XPS và Gạch mát là sản phẩm có khả năng chống nóng tốt nhất

Nên lựa chọn tấm xốp XPS hay gạch mát để chống nóng và nơi bán vật liệu chống nóng nào chất lượng?

Việc sử dụng tấm xốp XPS hay gạch mát để chống nóng cho tường đều là những giải pháp tốt nhất hiện nay cho các công trình. Tuy nhiên tấm gạch mát có phần chiếm ưu thế hơn tấm xốp XPS bởi chúng sở hữu những tính năng đặc biệt. 

Hiện nay, có 3 phương pháp chống nóng sử dụng các loại vật liệu này là: chống nóng giữa tường, chống nóng phía bên trong tường và chống nóng phía ngoài tường. 

– Nếu công trình chưa xây các bức tường thì có thể sử dụng tấm xốp XPS chèn ở giữa 2 bức tường, việc này vừa có hiệu quả chống nóng tường mà còn giúp bảo về vật liệu tránh khỏi những ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài. 

– Có thể sử dụng tấm xốp XPS có độ dày 2.5cm để chống giữa tường giúp tiết kiệm được một phần chi phí mà không phải lo chiếm nhiều diện tích của bức tường. 

– Điều đặc biệt khi sử dụng tấm xốp XPS chi phí sẽ rẻ hơn nhiều khi sử dụng tấm gạch mát. Tuy nhiên, giá thành sẽ đi đôi với chất lượng, vì thế giá thành cao thì chất lượng sản phẩm sẽ càng tốt.

Vì thế, khi lựa chọn vật liệu quý khách nên cân đối về mặt tài chính trước khi đưa ra quyết định. 

Đâu là nơi bán vật liệu chống nóng uy tín, chất lượng tốt tại Hà Nội?

Hiện nay, một số đơn vị đã nhập những mặt hàng kém chất lượng về bán với giá thành thấp hơn, với những khách hàng chưa biết nhiều đến sản phẩm rất dễ bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến các hạng mục thi công công trình nhà mình. 

Trong thời gian này, khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các loại vật liệu do đơn vị CKH Việt Nam trực tiếp sản xuất, cung cấp vật liệu cách nhiệt, chống nóng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chính hãng, giấy chứng chỉnh đầy đủ, luôn đổi mới mang đến cho khách hàng những vật liệu đảm bảo tốt nhất cho những công trình của mình. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Hotline: 02462.538.960- 0946.953.943 – 0988.695.480

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Xem Thêm 

VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG TRẦN NHÀ NÀO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY?

Tin Liên Quan