Quy Trình Sản Xuất Tấm Panel Pu Như Thế Nào?

Sản xuất tấm Panel Pu là loại vật liệu mới có nhiều ưu điểm nổi bật, và có khả năng thay thế được cho nhiều loại vật liệu xây dựng truyền thống trước đây. Để sản xuất ra được các loại tấm panel pu, người ta thường sử dụng những dây chuyền hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất nhất hiện nay. Cùng CKH Việt Nam tham khảo quy trình sản xuất tấm Panel Pu qua bài viết dưới đây nhé.

Cấu tạo và Ưu điểm của sản xuất tấm Panel Pu

Tấm panel pu là vật liệu có công dụng cách nhiệt, chống nóng có cấu tạo gồm 3 lớp. Trong đó, 2 lớp bề mặt được làm bằng chất liệu các loại tôn chống nóng cao cấp, được phủ sơn tĩnh điện có sóng hoặc gân tăng cứng tùy thuộc vào từng chủng loại. Lớp lõi chống nóng là xốp PU được đặt ở giữa có khả năng cách nhiệt, chống ồn và không bị hiện tượng hấp thu nhiệt trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Cả 3 lớp này đều được kết nối chặt chẽ với nhau bởi keo dán Pu chuyên dụng, tạo nên một một sản phẩm có kết cấu chắc chắn, bền đẹp.

Trải qua quy trình sản xuất ra các loại tấm Panel Pu chuyên nghiệp, hiện đại, các sản phẩm panel pu đều có chung những đặc điểm vượt trội như: Khả năng cách nhiệt, chống nóng, tính năng chịu lửa, chống cháy cao và ổn định. Trọng lượng của tấm panel pu nhẹ nên rất dễ dàng vận chuyển, nâng, hạ để thi công lắp đặt. Sản phẩm tấm Panel Pu còn có được độ bền vững lâu dài, có thể tái sử dụng chúng nhiều lần và dùng được trong nhiều công trình khác nhau… Ngoài ra, vật liệu này còn có nhiều ưu điểm khác, mà tấm panel pu chỉ có thể phát huy được hết công dụng khi được ứng dụng trong điều kiện sử dụng thực tế.

Sản xuất tấm Panel Pu chống cháy cao

Quy trình sản xuất tấm Panel Pu theo hướng công nghiệp hóa hiện đại

Hiện nay, tất cả các công đoạn tiến hành sản xuất tấm Panel Pu đều được thi công bằng các thiết bị máy móc hiện đại và tự động. Con người chỉ tham gia vào công đoạn giám sát và điều chỉnh, điều chỉnh các mức độ mong muốn.

Các loại máy móc tham gia vào dây chuyền và quy trình sản xuất tấm Panel Pu bao gồm: Máy cán sóng tự động, máy ép tôn kẽm, máy phun dán keo tự động, hệ thống máy cắt, máy đóng và bao gói,… Bên cạnh đó, các loại máy móc này đều là nguyên vật liệu đạt chuẩn để tham gia cùng vào quá trình trình sản xuất sản phẩm.

Nhìn chung, một quy trình sản xuất tấm Panel Pu chuẩn sẽ đều trải qua một số các công đoạn như: Đưa phần tôn kẽm đặt vào máy, máy phun keo tự động sẽ tiến hành phun keo và dán lớp xốp PU vào 2 lớp tôn bề mặt, sau đó máy nén sẽ bắt đầu tiến hành nén toàn bộ chiều dài của 2 lớp tôn PU lại với nhau và được cắt bởi máy cắt theo kích thước đã được chọn trước đây. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được di chuyển ra ngoài và đóng gói lại bằng máy tự động.

Toàn bộ các quy trình sản xuất, công đoạn đều được thực hiện bằng dây chuyền máy móc nên độ chính xác của nó rất cao. Sai sót rất nhỏ và hầu như không có.

Sản xuất tấm Panel Pu có những ưu điểm gì?

 • Panel Pu Cách Nhiệt giúp Chống nóng, chống ồn, chống thấm nhiệt rất tốt
 • Cách nhiệt, cách âm, chống cháy.
 • Tăng thêm độ vững chắc cho các loại vách, cho trần nhà.
 • Dễ dàng thi công, lắp đặt một cách nhanh chóng.
 • Tiết kiệm xà gồ khung sườn, chi phí nhân công lắp đặt.
 • Độ bền sử dụng cao, thẩm mỹ đẹp, an toàn cho sức khỏe.
 • Do đặc tính định hình cao nên việc sử dụng lắp đặt tấm Panel cho các khu nhà xưởng công nghiệp sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí xây dựng móng rút ngắn được thời gian thi công, đưa công trình vào hoạt động sớm đồng thời quay nhanh được vốn đầu tư.

Ứng dụng của tấm Panel Pu trong thực tế

 • Sử dụng vật liệu để làm trần, vách ngăn và tường bao bên ngoài công trình.
 • Sử dụng vật liệu để lắp ráp các loại phòng sạch, kho lạnh, phòng thí nghiệm.
 • Sử dụng vật liệu để lắp ráp nhà tạm, nhà xưởng, kho bãi bảo quản sản phẩm.
 • Sử dụng vật liệu để lắp ráp kho lạnh, hầm đông, hầm giữ nhiệt cho các ngành hàng chế biến thực phẩm, nông sản và thủy hải sản, hệ thống siêu thị…
 • Sử dụng vật liệu để lắp ráp xưởng sản xuất thiết bị điện tử, các xưởng sản xuất dược phẩm..
 • Sử dụng vật liệu để lắp ráp khu văn phòng, trường học, bệnh viện…
 • Sử dụng vật liệu để làm các hạng mục cửa panel phòng sạch, cửa panel kho lạnh…
 • Sử dụng vật liệu cho nhà lắp ghép bằng tấm panel, quán coffee panel…
 • Sử dụng vật liệu để làm nền cho các công trình xây dựng.

Báo giá tấm Panel Pu cách nhiệt tại CKH Việt Nam

Quý khách có nhu cầu cần báo giá tấm Panel pu  cách nhiệt vui lòng liên hệ công ty CKH Việt Nam chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Hotline: 02462.538.960- 0946.953.943 – 0988.695.480

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Xem Thêm 

GIÁ TẤM PANEL CÁCH NHIỆT PU TẠI HÀ NỘI NHƯ THẾ NÀO?

GIÁ PANEL PU MỚI NHẤT NĂM 2022 ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI CKH VIỆT NAM

Tin Liên Quan