Tấm xốp EPS tại Hà Nam dễ thi công cho mọi công trình

Tấm xốp EPS tại Hà Nam sẽ là lựa chọn siêu tốt dành cho mọi công trình. CKH đảm bảo khi thi công lên giúp bạn rất nhiều. Từ việc chống nóng, cách âm, cách nhiệt cho tới vấn đề thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây

Tấm xốp EPS tại Hà Nam

Tấm xốp EPS tại Hà Nam được ưa chuộng

Tại sao tấm xốp EPS tại Hà Nam lại được tin dùng? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng

Tấm xốp EPS có những ưu điểm vượt trội. Ví dụ như cách nhiệt, cách âm, chống cháy…. Giá thành vô cùng phải chăng và thi công nhanh chóng.

Ngoài ra, sản phẩm còn là vật liệu thân thiện với môi trường. Không bị ăn mòn theo thời gian bởi bề mặt là lớp tôn mạ màu chắc bền. Việc sử dụng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư và tăng hiệu quả kinh tế.

Chính vì thế, vật liệu này nhanh được khách hàng nơi đây tin dùng và sử dụng cho nhiều công trình khác nhau.

Xốp cách nhiệt EPS được sử dụng vào các công trình nào?

Xốp cách nhiệt EPS có rất nhiều loại như: tấm mút xốp cứng, tấm mút xốp mỏng, xốp tôn nền…. Vì thế vật liệu này được ứng dụng cho từng công trình khác nhau. Cụ thể là:

– Đối với công trình yêu cầu khả năng cách nhiệt cao như: kho mát, kho lạnh, kho đông, phòng thí nghiệm…. Thì sử dụng xốp EPS là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất.

– Đối với công trình nhà dân, nhà xưởng, phòng sạch…. Nên sử dụng tấm xốp mềm giúp tiết kiệm chi phí mà giá thành vô cùng phù hợp.

– Đối với công trình yêu cầu chống cháy cao như: lò nung, lò thiêu, kho sản xuất sơn. Thì nên lựa chọn sản phẩm có khả năng chống cháy cao.

Để được lựa chọn phù hợp với công trình cùng với báo giá chi tiết của từng loại sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline. CKH Việt Nam sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn nhiệt tình nhất.

CKH Việt Nam – đơn vị cung cấp tấm xốp EPS giá tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp tấm xốp EPS. CKH đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ phía khách hàng

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. CKH luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Giá thành hấp dẫn và nhiều ưu đãi.

Lời kết

Quý khách chỉ cần truy cập trực tiếp tại website của chúng tôi. Các mặt hàng và các thông tin liên quan đã được cập nhật chi tiết. Quý vị có thể thỏa sức tham khảo trước khi lựa chọn

Để sở hữu tấm xốp EPS tại Hà Nam quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ nhận được tư vấn tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Mr Khánh: 0946.953.943

Mr Hiệp: 0987.348.786

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan