Tấm xốp EPS tại Phúc Thọ có chống cháy lan được không?

Không biết tấm xốp EPS tại Phúc Thọ có chống cháy lan không? Và nếu có thì lợi ích của mặt hàng này ra sao? Mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Cùng CKH Việt Nam tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây

tấm xốp EPS tại Phúc Thọ

Tấm xốp EPS tại Phúc Thọ có chống cháy lan không?

Tấm xốp EPS tại Phúc Thọ có chống cháy lan. Bởi nó được cấu tạo từ lõi xốp EPS (có tên gọi khoa học là polystyrene). Khả năng chống cháy lan, chống bắt lửa tốt. Được kích nhiệt và tạo nên các hình khối

Tấm xốp EPS chống cháy lán, chống bắt lửa có khối lượng từ 6.5 – 24 kg/m3. Đặc tính của sản phẩm là cách âm, cách nhiệt, chống thấm nước. Có tính định hình tốt cực kỳ tốt.

Ứng dụng của tấm xốp EPS là vật liệu xây dựng được sử dụng trong ngành panel và xây dựng với các công trình hiện đại.

Chúng ta hay thấy sản phẩm này làm trần nhà và vách nhà. Với đặc tính cách âm và cách nhiệt.

Ứng dụng của tấm EPS lắp dựng trong các công trình nhà xưởng. Để giải quyết vấn đề nắng nóng làm tăng nhiệt độ bên trong căn nhà. Tấm xốp trở thành các vách ngăn cứng cáp. Ngoài ra còn làm trần nhà giúp ngăn chặn nhiệt độ bên ngoài.

Mặc khác, các nhà xưởng khi đi vào hoạt động sẽ có tiếng ồn lấn át ra môi trường bên ngoài. Khả năng cách âm của tấm cũng là một lợi thế để các nhà thầu lựa chọn loại vật liệu này.

Sản phẩm có độ bền cao, nên các nhà xưởng có thể sử dụng từ 20 – 25 năm. Nếu thực hiện bảo trì và vệ sinh tốt thì thời gian sử dụng của sản phẩm có thể lâu hơn thế.

tấm xốp EPS tại Phúc Thọ

Ứng dụng của tấm xốp cách nhiệt EPS

Có thể thấy rõ những lợi ích từ Ứng dụng của xốp cách nhiệt EPS trong các hạng mục công trình. Không chỉ nằm ở sự tiện dụng mà còn nằm ở chất lượng của sản phẩm.

Tấm xốp được lắp dựng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Có tính thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc theo yêu cầu. Mang lại cảm giác thoải mái và sạch sẽ cho người nhìn. Mặt khác sản phẩm lại bền bỉ, sử dụng và dễ bảo trì khi có hư hỏng.

Cuối cùng là tính chất cấu tạo của sản phẩm đã tạo nên đặc tính cách nhiệt, cách âm, chống thấm. Do đó mà Ứng dụng của tấm xốp trở nên ngày càng phổ biến hơn trong ngành xây dựng.

tấm xốp EPS tại Phúc Thọ

Mua tấm xốp cách nhiệt mái tôn ở đâu chất lượng

Là một sản phẩm mới trên thị trường, Ứng dụng của xốp cách nhiệt mái tôn được rất nhiều nhà thầu săn đón tìm mua. Chúng tôi giới thiệu đến bạn nhà cung cấp

CKH Việt Nam với khả năng cung ứng số lượng lớn sản phẩm Tấm xốp EPS trong thời gian ngắn.

Xốp EPS của CKH là một sản phẩm của nhà sản xuất có uy tín và thương hiệu số 1 Việt Nam. Khác biệt so với những sản phẩm xốp hiện có trên thị trường.

Với đặc tính chống cháy lan, chống bắt lửa, không tồn dư độ ẩm hơi nước. Độ kết dính cực cao, bề mặt được hoàn thiện tốt. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại số 1 Việt Nam. Đảm bảo chất lượng chính xác trên từng tấm xốp.

CKH Việt Nam mang đến cho bạn giải pháp chống cháy lan. Chống thấm ướt và cách âm, cách nhiệt hiệu quả cho công trình của bạn. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Giá thành sản phẩm ưu đãi khi bạn mua với số lượng lớn. Vận chuyển đến tận nơi nếu khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin. Nhận ý kiến về sản phẩm, quy trình làm việc để từng ngày cải thiện tốt hơn.

Lời kết

Mọi thông tin chi tiết về tấm xốp EPS tại Phúc Thọ quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. CKH Việt Nam sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Hotline: 02462.538.960- 0946.953.943 – 0988.695.480

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan