Đơn vị cung cấp thùng xốp giá rẻ Hà Nội

Thùng xốp được sử dụng trong đời sống hàng ngày là rất nhiều như đựng đồ khô, giữ nhiệt, đựng hoa quả. Chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn mua được thùng xốp giá rẻ tại Hà Nội như sau.

Thùng xốp bán ở đâu giá rẻ

Hiện nay nhu cầu dùng Xốp EPS hay còn gọi là xốp bọt biển trong đời sống hàng ngày, thùng xốp dùng để đựng đồ, thùng giữ nhiệt cũng như dùng để chống nóng cho các công trình xây dựng, bạn đang có nhu cầu nhưng chưa biết địa chỉ nào bán và chất lượng. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng  thùng xốp giá rẻ cụ thể như sau:

Bảng giá thùng xốp mới nhất

CKH Việt nam là nhà máy sản xuất thùng xốp tại Thanh Hà – Hải dương cung cấp tất cả các tỉnh khu vực miền bắc. Đặc biệt ở Hà Nội CKH việt nam có tổng kho tại vườn hoa khu Đô thị Đô Nghĩa – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội. Chúng tôi gửi đến quý khách hàng kích thước thùng xốp mà nhà máy sản xuất.

kích thước thùng xốp

Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0946953943 – 0987348786  để được báo giá chi tiết nhất.

Ngoài ra CKH việt nam cung cấp thêm các vật liệu chống nóng khác như:

Địa chỉ Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng CKH Việt Nam

Kho Thùng xốp Hà Nội

Công ty Cổ phần  Đầu tư năng lượng CKH Việt Nam. Có nhà máy sản xuất được đặt ở Thanh Hà – Hải Dương. Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng chuyên về bao bì xốp EPS, thùng xốp EPS, xốp sử dụng cho y tế, xây dựng điện tử, điện lạnh, bảo quản thực phẩm…

CKH rất mong được hợp tác với quý khách hàng, Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả tốt nhất.

Trụ sở phân phối Thùng xốp tại hà nội được đặt tại số nhà vườn hoa khu đô thị đô nghĩa – yên lộ – yên nghĩa – hà đông

MỌI CHI TIẾT  LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ BÁN THÙNG XỐP:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Mr Khánh: 0946.953.943

Mr Hiêp: 0987.348.786

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan