Trần tôn lạnh là gì? Cách đóng trần tôn ra sao?

Năm 2020 được xem là năm kỷ lục nắng nóng. Vì vậy mà trần tôn lạnh được xem là giải pháp chống nóng cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, sản phẩm này ra sao, cách đóng như thế nào thì không phải ai cũng biết. Hãy để CKH Việt Nam giúp bạn
trần tôn lạnh
Xe vận chuyển tôn lạnh để thi công

1. Tìm hiểu về trần tôn lạnh

Hiện nay, không phải nhà sản xuất tôn lợp mái nhà nào cũng đều sản xuất trần tôn. Do tính chất đặc thù về kiểu dáng và lớp cách nhiệt phải đảm bảo chất lượng cao. Như vậy mới có thể tạo nên một sản phẩm giày mlb nam thật sự chất lượng.

Thông thường, đối với các công trình nhà tiền chế, nhà xưởng. Thường dùng sản phẩm này vì vừa có thể tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa. Lại vẫn đáp ứng được các yêu cầu về chống nóng ngôi nhà, thẩm mỹ mái nhà.

2. Cấu tạo của tấm trần tôn lạnh

Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ mà bạn có thể lựa chọn tấm trần tôn lạnh cho phù hợp

Lớp lót tôn lạnh màu kem sữa thường được lựa chọn để sản xuất tấm lợp tôn lạnh đóng trần. Nó có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn một không gian sáng, đẹp và sang trọng.

Giá trần tôn lạnh thông thường sẽ phụ thuộc vào độ dày lớp tôn lạnh mà bạn sử dụng. Mật độ lớp cách nhiệt PU để đáp ứng nhu cầu chống nóng cho mái nhà của bạn.

Tôn lạnh với khả năng chống lại sự ăn mòn, han rỉ trước bất cứ sự tác động nào của thời tiết. Tuổi thọ của tôn lạnh có thể đạt tới hàng chục năm. So sánh các vật liệu làm trần khác thì tôn lạnh là một trong những vật liệu bền nhất.

Với nhiều ưu điểm nổi trội nhưng tôn lạnh đóng trần vẫn chưa được nhiều người biết đến và sử dụng. Vì giá thành tương đối cao, phương pháp thi công khá đặc thù.

trần tôn lạnh
Đo đạc trước khi thi công tôn lạnh

3. Cách đóng trần tôn lạnh nhanh chóng, đúng kỹ thuật

Đóng trần tôn lạnh thường được lắp đặt ở vị trí trên cao. Bởi vậy khi thi công lắp đặt cần đảm bảo các yếu tố an toàn lao động. Chọn lúc thời tiết khô ráo để hạn chế tối đa tình trạng trơn trượt hay nhiễm điện gây giật điện nguy hiểm.

Tổng hợp đầy đủ tấm trần tôn theo đúng kích thước thực tế của vị trí cần lắp đặt. Chuẩn bị đủ các đồ bảo hộ lao động và đồ chuyên dụng để lắp đặt. Như: máy khoan, máy cắt, thước, đinh vít, xe nâng,… sau đó mới được đưa vào thi công.

Các bước đóng trần tôn như sau:

– Trước hết kiểm tra khung kèo, xà nhà đã được dựng tốt chưa, sơn chống gỉ cùng màu để tăng vẻ đẹp.

– Nâng tôn, kéo lên đúng vị trí cần lắp đặt.

– Hãy bắt đầu lắp đặt theo một kế hoạch xác định. Sử dụng mẫu thắt lưng nam đẹp đinh ốc đầu có vòng đệm cao su tổng hợp để cố định tôn vào tường nhà. Khoảng cách giữa các đinh ốc khoảng 12 inch.

– Khi thi công phải kiểm tra và nắm được độ phẳng để bắn ốc sẽ không bị lệch ra ngoài tấn tôn hoặc lệch vít.

– Tấm lợp sau phải được xếp lên tấm tôn trước ít nhất 1 sóng để đảm bảo kín đẹp.

Thông tin chi tiết về trần tôn lạnh quý vị có thể liên hệ trực tiếp với CKH Việt Nam. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc khi bạn cần

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Mr Khánh: 0946.953.943 – 0987.348.786 – 0976.263.883

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan