Tấm xốp EPS tại Hoài Đức thi công nhanh chóng dễ sử dụng

Tấm xốp EPS tại Hoài Đức sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho những đơn vị nào có nhu cầu. Sản phẩm giúp chống nóng hiệu quả, dễ dàng thi công. Đặc biệt, giá thành vô cùng hấp dẫn, nhiều tính năng ưu việt

Tấm xốp EPS tại Hoài Đức

Tấm xốp EPS tại Hoài Đức của CKH Việt Nam

CKH Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về tấm xốp EPS tại Hoài Đức. CKH cam kết cung cấp các sản phẩm xốp EPS với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn áp dụng nhiều chính sách giảm giá và chiết khấu cao. Cho các đơn vị thi công và chủ đầu tư công trình mua hàng với số lượng lớn.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình. Nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Xốp EPS (Extruded Polystyrene) từ lâu đã trở thành vật liệu cách âm, cách nhiệt tốt. Được tin dùng trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Vì hiệu quả cách âm cách nhiệt cao.

Tấm cách nhiệt cách âm có độ cứng cơ học cao hơn hẳn những loại vật liệu cách âm cách nhiệt thông thường. Nên khi thi công cách nhiệt cho sàn, mái và tường nhà đơn giản, dễ dàng hơn.

Tấm Xốp EPS được sản xuất với yêu cầu nghiêm ngặt, dây chuyền hiện đại. Nguồn nguyên liệu chất lượng. Nên có thể đáp ứng được các quy định về an toàn sức khỏe trong suốt quá trình sản xuất, lắp đặt và sử dụng.

Tấm xốp EPS tại Hoài Đức

Đặc tính của tấm xốp cách nhiệt EPS

Tấm xốp cách nhiệt EPS là vật liệu cách nhiệt hiệu quả và được dùng phổ biến. Bởi vô số đặc tính ưu việt như:

– Khả năng cách nhiệt vượt trội, ngăn cản sự truyền nhiệt, dẫn nhiệt

– Cấu trúc phân tử kín giúp EPS có khả năng chịu lực nén tốt và có khả năng chống nước, kháng nước

– Dễ dàng cắt xén, liên kết và uốn cong khi lắp đặt.

– Trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển

– Tiết kiệm chi phí và giảm tiêu hao năng lượng

– Độ bền cao

Tấm xốp EPS tại Hoài Đức

Ứng dụng của xốp cách nhiệt mái tôn

Xốp cách nhiệt mái tôn do có nhiều ưu điểm nên được sử dụng trong nhiều ứng dụng độc đáo:

– Cách nhiệt mái cho các siêu thị, trung tâm thể thao, nhà thi đấu, hội trường.… Giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

– Cách nhiệt cho phần nền móng, tầng hầm, gara dưới lòng đất. EPS có đặc tính chống nước, chống lại sự hấp thu hơi nước. Nên rất hữu dụng trong việc cách âm, cách nhiệt tại những vị trí kề cận và những nơi nhiệt độ hay thay đổi, gây ra áp lực rất lớn cho tòa nhà.

– Cách nhiệt kho lạnh: Với độ bền cao, không bị ảnh hưởng trong môi trường ẩm ướt, đặc tính chống ẩm mốc tốt, xốp EPS đã trở thanh vật liệu lý tưởng cho các công trình cách nhiệt lạnh, cách nhiệt kho lạnh, các công trình cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Lời kết

Mọi thông tin chi tiết về tấm xốp EPS tại Hoài Đức quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. CKH Việt Nam sẽ tư vấn để bạn có lựa chọn phù hợp nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG CKH VIỆT NAM

Hotline: 02462.538.960- 0946.953.943 – 0988.695.480

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

Tin Liên Quan